UMMAI NESIPPEN NEERAE 6 by GERSSON EDINBARO -Lyrics
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
ஆராதனை ஆராதனை (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
மாறாதவர் நீர் மாறாதவர்
என் இயேசு நீர் மாறாதவர்
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
ஆராதனை ஆராதனை (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
உம்மை நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் இயேசுவே (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Aaradhanai Aaradhanai (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Maaraadhavar Maaraadhavar
En Yesu Neer Maaraadhavar
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Aaradhanai Aaradhanai (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
Ummai Nesippen Nesippen Nesippen Yesuvae (2)
அப்பொழுது மாம்சஜந்துக்களாகிய பறவைகளும், நாட்டு மிருகங்களும் காட்டு மிருகங்களும் பூமியின்மேல் ஊரும் பிராணிகள் யாவும், எல்லா நரஜீவன்களும், பூமியின்மேல் சஞ்சரிக்கிறவைகள் யாவும் மாண்டன.
ஆதியாகமம் | Genesis: 7:21
- கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி – Kartharai Sthothari Dr. Paul Dhinakaran
- உங்க அன்போட அளவ என்னால – Unga Anboda Alava ennala song lyrics
- நான் எங்கே போனாலும் கர்த்தாவே – Naan engae ponalum Karthavae
- Eastla westla song lyrics – ஈஸ்ட்ல வெஸ்ட்ல
- Enna Kodupaen En Yesuvukku song lyrics – என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு