எங்கும் புகழ் இயேசு – Engum Pugazh Yesu song lyrics

எங்கும் புகழ் இயேசு – Engum Pugazh Yesu song lyrics

பல்லவி

எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
எழில் மாட்சிமை வளர் வாலிபரே

அனுபல்லவி

உங்களையல்லவோ உண்மை வேதங் காக்கும்
உயர் வீரரெனப் பக்தர் ஓதுகிறார்

சரணங்கள்

1.ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்லோ நீரும்
அதை அறிந்து துதி செய்குவீர்
தாயினும் மடங்கு சதம் அன்புடைய
சாமி யேசுவுக்கிதயம் தந்திடுவீர்

2.கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்லாதோர்க்கு
கடன் பட்டவர் கண்திறக்கவே
பல்வழி அலையும் பாதை தப்பினோரைப்
பரிந்து திருப்ப நிதம் பார்த்திடுவீர்

3.தாழ்மை சற்குணமும் தயை காருண்யமும்
தழைப்பதல்லோ தகுந்த கல்வி?
பாழுந்துர்க்குணமும் பாவச் செய்கையாவும்
பறந்தோடப் பார்ப்பதுங்கள் பாரமன்றோ?

4.சுத்த சுவிசேஷம் துரிதமாய் செல்ல
தூதர் நீங்களே தூயன் வீரரே
கர்த்தரின் பாதத்தில் காலை மாலை தங்கி
கருணை நிறை வசனம் கற்றிடுவீர்

Engum Pugazh Yesu song lyrics in English 

Engum Pugazh Yesu Raajanukkae
Yezhil Maatchimai Valar Vaalibarae

Ungalaiyallavo Unmai Vedham Kaakkum
Uyar Veerarena Bakthar Oothukiraar

1.Aayirathoruvar Aaveerallo Neerum
Athai Arinthu Thuthi Seiguveer
Thaayinum Madangu Satham Anbudaiya
Saami Yesuvkkidhyam Thanthiduveer

2.Kalvi Kattravarkal Kalvi Kallothorkku
Kadan Pattavar Kanthirakkavae
Palvazhi Alaiyum Paathai Thappinorai
Parinthu Thiruppa Nitham Paarththiduveer

3.Thaazhmai Sarkunamum Thayai Karunyamum
Thazhaippathallo Thaguntha Kalvi
Paazhunthur Gunam Paavam Seikaiyaavum
Paranthoda Paarpathungal Paaramantro

4.Suththa Suvishesham Thurithamaai Sella
Thoothar Neengale Thooyan Veerarae
Karththarin Paathaththil Kaalai Maalai Thangi
Karunai Nirai Vasam kattriduveer

 

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply