
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல-2
தேவன் உன்னோடு இருக்கிறார்-2
தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல-2
1.தனிமையில் வாடி நின்ற ஆகாரை கண்டு
காண்கிற தேவனாக ஆதரித்த தெய்வம் அவர்-2
தனிமையில் வாடுகின்ற உன்னை காண்கின்றார்-2
நிச்சயமாய் உன்னை அவர் கைவிடமாட்டார்-2
தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல-2
2.தாயின் கருவினிலே உருவாகுமுன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் மறப்பாரோ உன்னை-2
தனிமையில் சிறையிலே யோசேப்போடு இருந்தவர்-2
எகிப்தின் அதிபதியாய் உன்னதத்திலே அமர வைத்தார் – 2
தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல-2
3.பெற்றெடுத்த தாய் தந்தை கைவிட்டுப்போனாலும்
பரம தகப்பன் உன்னை நிச்சயமாய் ஆதரிப்பார்-2
உள்ளம் கையிலே உன்னை வனைந்தவர்-2
ராஜ முடியாக கையிலே வைத்துக்கொள்வார்-2
தனிமை அல்ல இனி தனிமை அல்ல-2
Thanimai Alla Eni Thanimai Alla-2
Dhevan Unnodu Irukiraar-2
Thanimai Alla Eni Thanimai Alla-2
1.Thanimaiyil Vaadi Nitra Aaharai Kandu
Kaankira Dhevanaga Aatharitha Dheivam Avar-2
Thanimaiyil Vaadukintra Unnai Kaankitrar-2
Nitchayamaai Unnai Avar Kai Vida Matar-2-Thanimai Alla
2.Thaayin Karuvinilae Uruvaagum Munnae
Peyar Solli Azhithavar Marappaaro Unnai-2
Thanimaiyil Siraiyilae Josephpodae Irunthavar-2
Egpithin Athipathiyaai Unnathathilae Amara Vaithaar-2-Thanimai Alla
3.Petredutha Thaai Thanthai Kai Vittu Ponalum
Parama Thagappan Unnai Nitchayamaai Aatharipar-2
Ullam Kaiyilae Unnai Vanainthavar-2
Raja Mudiyaga Kaiyilae Vaithu Kolvaar-2-Thanimai Alla
- Enna Kodupaen En Yesuvukku song lyrics – என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு
- Varushathai nanmaiyinal mudi sooti Oor Naavu song lyrics – வருஷத்தை நண்மையினால்
- Ya Yesu Ko Apnale Urdu Christian song lyrics
- Ammavin Paasathilum Um Paasam song lyrics – அம்மாவின் பாசத்திலும் உம் பாசம்
- Hallelujah Paaduvaen Aarathipaen song lyrics – தீமை அனைத்தையும்