potruvom devanai song lyrics

போற்றுவோம் தேவனை
இன்றும் என்றுமாய்
ஆவியுடன் உண்மையுடன்
ஆராதிப்போம் இயேசுவை

சென்ற நாளினில் சுகமுடன்
காத்த தேவனை ஸ்தோத்திரிப்போம்
தந்தேன் எந்தனை வந்தேன் பாதமே
என்றும் சொந்தமாய்

தேவ ஜனத்தின் ஆகாரமாம்
மன்னா புசித்து ஜீவித்தாரே
என்றும் ஜீவித்திட கர்த்தர் இயேசுவில்
என்றும் வளருவோம்

தேவ கிருபை தங்கிடவே
தேவ தேவனை ஆராதிப்போம் – உள்ளம்
நொறுங்கியே உண்மை மனதுடன்
என்றும் தொழுகுவோம்

தேவ ஆலயம் மகிமையால்
நிரம்பி தங்கிட ஆராதிப்போம்
துதி பலியுடன் போற்றி புகழ்ந்துமே
சாற்றி ஆராதிப்போம்

 

Pottruvom Thevanai devanai English  lyrics

pottruvom thevanai
intrum entrumai
aaviyudan unmaiyudan
aarathippom Yesuvai

sentra naalinil sugamudan
kaatha thevanai sthothiripom
thanthaen enthanai vanthaen paathamae
entrum sonthamae

thaeva janathin aagaramaam
mannaa pusithu jeevithaarae
entrum jeevithida karthar Yesuvil
entrum valaruvom

deva kirupai thangidavae
deva devanai aaraathippom – ullam
norungiyae unnmai manathudan
entrum tholukuvom

deva aalayam magimaiyaal
nirambi thangida aaraathippom
thuthi paliyudan pottri puzhkalnthumae
saattri aaraathippom

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply