Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

Deal Score+1
Deal Score+1

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம் வராரு
மரணத்தை ஜெயித்தவராய் உயிரோடு எழுந்து வராரு

மரணத்தால் அவரையும் கட்டி வைக்க முடியல
பாதளம் அவரையும் மேற்க்கொள்ள முடியல
உயிரோடு எழுந்தாரு மூன்றாவது நாளுல
உய்ர்த்தெழுந்த இயேசுவோட வல்லமைய பாருல

சிலுவையில அறஞ்சுட்ட Scene முடிஞ்சதுன்னு நெனச்சியா
கல்லரைல வெச்சுட்ட கதை Over’nu நெனச்சியா
நீ போட்ட கணக்குயெல்லாம் தப்பா தானே போச்சையா
கெர்ச்சிக்கும் சிங்கம் போல உயிரோடு வரார் பாரு

Paaru Paaru Enga Yudha Raja Singam Vararu
Maranathai Jeyithavarai Uyirodu Ezhunthu Vararu

Maranathal Avaraiyum Katti Vekka Mudiyala
Paadhaalam Avaraium Merkolla Mudiyala
Uyirodu Ezhuntharu Moondravathu Naalula
Uyirthezhundha Yesuvoda Vallamaiya Paarula

Siluvaiyila Arainjutta Scene Mudinchurunu Nenaichiya
Kallaraila Vechutta Kadha Over’nu Nenachiya
Nee Potta Kanakku Ellam Thappa Thaane Pochaiya
Gerchikkum Singam Pola Uyiroda Varaar Paaru

christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo