Nalla Thagappan Neerthanaya – நல்ல தகப்பன் நீர்தானையா

Deal Score+2
Deal Score+2

Nalla Thagappan Neerthanaya – நல்ல தகப்பன் நீர்தானையா

நல்ல தகப்பன் நீர் தான் ஐயா
நல்ல மேய்ப்பன் நீர் தான் ஐயா
உம்மையன்றி எனக்கு யாரும் இல்ல – (2)

உமக்கே ஆராதனை – (4)

நான் போகும் பயணம் தூரம் தூரம்
என்னை தேற்றிட ஒருவரும் எனக்கு இல்லப்பா -(2)
நான் மயங்கி விழும் நேரத்துல -(2)
உங்க கோலும் தடியும்
என்னை தேற்றுத்தப்பா-(2)

உமக்கே ஆராதனை – (4)

பூமியில வாழ்ந்தாலும் நீர் தான் ஐயா
பரலோகம் நான் சென்றாலும் நீர் தான் ஐயா -(2)
துவக்கமும் முடிவும் நீர் தான் ஐயா -(2)

கண்ணின் மணி போல் காத்திடுவீர் ( என்னை ) -(4)

உமக்கே ஆராதனை -(4)

என் ஜீவனை பார்க்கிலும்
உம் கிருபை
என் வாழ்நாள் முழுவதும் அது போதுமே -(2)
நன்மையும் கிருபையும் என்னை தொடரும்-(2)

என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்- (4)

உமக்கே ஆராதனை -(4)

Nalla Thagappan Neerthanaya song lyrics in english

Nalla Thagappan Neerthanaya
Nalla meippan Neer thaan aiya
Ummaiyantri Enakku yaarum illa -2

Umakkae Aarathanai -4

Naan pogum payanam thooram thooram
Ennai theattrida oruvarum Enakku illaiyappa-2
Naan Mayangi vilum nearathula-2
Unga kolum thadiyum
Ennai theattruthappa-2

Umakkae Aarathanai -4

Boomiyila Vaalnthalum Neer thaan Aiya
Paralogam naan sentralum Neer thaan Aiya-2
Thuvakkamum mudivum Neer thaan Aiya-2

Kannin mani poal kaathiduveer (ennai)-4

Neer thaan Aiya -4

En Jeevanai paarkkilum
um kirubai en vaalnaal muluvathum Athu pothumae-2
Nanmaiyum kirubaiyum ennai thodarum -2

En jeevanulla naalellaam-4
Neer thaan Aiya -4

Keywords : Nalla Thagapan Neerthanae, Nalla thagappan neerthanaye

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo