Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா

Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா

Song Lyrics :

ஜெபஆவி தாருமைய்யா – எனக்கு
மன்றாட்டாவி தாருமைய்யா
இரவும் பகலும் ஜெபித்திடவே
ஜெபஆவி தாருமைய்யா

ஜெபித்திடுவேன் நான் ஜெபித்திடுவேன்
இடைவிடாமல் நான் ஜெபித்திடுவேன்
ஜெயித்திடுவேன் நான் ஜெயித்திடுவேன்
சாத்தானை நான் ஜெயித்திடுவேன்

எல்லாரும் இரட்சிக்கப்படவே
ஏக்கத்தோடு ஜெபித்திடவே
பாரமதைத் தாருமைய்யா- ஆத்ம
பாரமதைத் தாருமைய்யா


என் ஜனங்கள் மீட்கப்படவே
வியகுலமாய் வேண்டிடவே
கண்ணீரைத் தாருமைய்யா – எனக்கு
கண்ணீரைத் தாருமைய்யா

Jeba Aavi Thaarumaiyya – Enakku
Mantrattaavi Thaarumaiyya
Irauvm Pagalum Jebithidave
Jeba Aavi Thaarumaiyaa

Jebithiduvean Naan Jebithiduvean
Idaividamal Naan Jebithiduvean
Jeyithiduvean Naan Jeyithiduvean
Saaththanai Naan Jeyithiduvean

Ellarum Ratchikapadave
Yeakkathodu Jebithidave
Paaramathai Thaarumaiyya – Aathma
Paaramathai Thaarumaiyya

En Janangal Meetkapadave
Viyakulamaai Veandidave
Kanneerai Thaarumaiyya Enakku
Kannirai Thaarumaiyya

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply