
Irangum Irangum karunaivaari Lyrics – இரங்கும் இரங்கும்
Irangum Irangum karunaivaari Lyrics – இரங்கும் இரங்கும்
இரங்கும் இரங்கும் கருணைவாரி,
ஏசு ராசனே, – பவ – நாசநேசனே!
1.திரங்கொண்டாவி வரங்குண்டுய்யச்
சிறுமை பார் ஐயா, – ஏழை வறுமை தீர், ஐயா – இரங்கும்
2.அடியேன் பாவக் கடி விஷத்தால்
அயர்ந்து போகிறேன், – மிகப் பயந்து சாகின்றேன் – இரங்கும்
3.தீமை அன்றி வாய்மை செய்யத்
தெரிகிலேன் ஐயா, – தெரிவைப் புரிகிறேன், ஐயா – இரங்கும்
4.பாவி ஏற்றும் கவி மன்றாட்டைப்
பரிந்து கேள் ஐயா, – தயை – புரிந்து மீள், ஐயா – இரங்கும்
Irangum Irangum karunaivaari Lyrics in English
Irangum irangum karunaivaari,
Yesu Rajanae, paava – naasa nesanae !
1. Thirankondavi varankontuyya
Sirumai paar aiya – Elai varumai thir aiya – Irangum
2. Adiyan paava kadi visathal
Aayarnthu pokinren – Miga bayanthu sakinren – Irangum
3. Thimai anri vaymai seiya
Therikilen aiya – Terivai purikilen aiya – Irangum
4. Pavi etrum kavi mandrattai
Parinthu kel aiya – Tayai purinthu mil aiya — (2)
https://www.facebook.com/christianmedias/photos/a.232990043569881/632991503569731
முதிர்வயதுள்ள புருஷர்கள் ஜாக்கிரதையுள்ளவர்களும், நல்லொழுக்கமுள்ளவர்களும், தெளிந்த புத்தியுள்ளவர்களும், விசுவாசத்திலும் அன்பிலும் பொறுமையிலும் ஆரோக்கியமுள்ளவர்களுமாயிருக்கும்படி புத்திசொல்லு.
That the aged men be sober, grave, temperate, sound in faith, in charity, in patience.
தீத்து : Titus:2:2
- தரிசனம் தந்தவரே என்னை – Tharisanam Thanthavare Ennaiதரிசனம் தந்தவரே என்னை – Tharisanam Thanthavare Ennai Tamil Christian song lyrics, Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 15 Tune… Read more: தரிசனம் தந்தவரே என்னை – Tharisanam Thanthavare Ennai
- இயேசுவே என் துணையாளரே – Yesuvae Yen Thunaiyalaraeஇயேசுவே என் துணையாளரே – Yesuvae Yen Thunaiyalarae Tamil Christian Worship Song lyrics, Tune and Sung by Jasmy… Read more: இயேசுவே என் துணையாளரே – Yesuvae Yen Thunaiyalarae
- பரிசுத்தம் தாரும் தேவா – Parisutham Thaarum Devaபரிசுத்தம் தாரும் தேவா – Parisutham Thaarum Deva Tamil Christian Song Lyrics, Written tune and sung by Maria… Read more: பரிசுத்தம் தாரும் தேவா – Parisutham Thaarum Deva
- உங்க அன்பின் அகலம் – Unga anbin agalamஉங்க அன்பின் அகலம் – Unga anbin agalam Uyaramanathu Tamil Christian song lyrics, Written and sung by Jacinth… Read more: உங்க அன்பின் அகலம் – Unga anbin agalam
- கண்ணின்மணி போல – Kanninmani Pola Kathuகண்ணின்மணி போல – Kanninmani Pola Kathu Vantha Deivam Jesus Redeems Tamil Christian Song lyrics written by John… Read more: கண்ணின்மணி போல – Kanninmani Pola Kathu