ennai kangindra devanai karuthodu – என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு

ennai kangindra devanai karuthodu – என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு

என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
காலமெல்லாம் கண்மணிப் போல் உறங்காமல் காப்பவரை – (2)

என் மீது கண் வைத்து ஆலோசனை சொல்லுகிறீர்
உம் நல்ல வார்த்தையை….
உம் நல்ல வார்த்தையை தினமும் எனக்குத் தந்து
தவறாமல் என்னை நடத்துகிறீர் – என்னைக்

உன்னதமானவரின் நிழலில் தங்கிடுவேன்
வேடனின் கண்ணிக்கும்….
வேடனின் கண்ணிக்கும் பாழாக்கும் கொள்ளைநோய்க்கும்
விடுவிக்கும் தேவன் நீரல்லவோ – என்னைக்

உம்மண்டை காத்திருந்து புதுபெலன் அடைந்திடுவேன்
கழுகுகளைப் போல…
கழுகுகளைப் போல செட்டைகளை விரித்து
உயரே பறந்து எழும்பிடுவேன் – என்னைக்

ennai kangindra devanai karuthodu song lyrics in english

ennai kangindra devanai karuthodu theyduvaen
kalamellam kanmanipol urangamal kaapavarai

en meedu kan vaithu aalosanai sollugireer
um nalla varathaiyei
dhinamum enaku thandhu
thavaramal ennai nadathugireer – ennai

unnathamanavarin nizhlaliel thangiduvean
veydanin kanikkum
vedanin kanikkum paalakum kollai noikum
viduvikum devan neeralavo -ennai

ummandai kaathirunthu puthu belan adainthiduven
kalugugalai pola
kalugugalai pola saytaigalai virithu
uyarey parnthu yelumbiduven -ennai

பின்பு அவனுடைய சகோதரனாகிய ஆபேலைப் பெற்றாள்; ஆபேல் ஆடுகளை மேய்க்கிறவனானான், காயீன் நிலத்தைப் பயிரிடுகிறவனானான்.
And she again bare his brother Abel. And Abel was a keeper of sheep, but Cain was a tiller of the ground.
ஆதியாகமம் | Genesis: 4: 2

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply