எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில் – Enakku yaarundu kalangina neraththil songs lyrics

எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில் – Enakku yaarundu kalangina neraththil songs lyrics

எனக்கு யாருண்டு கலங்கின நேரத்தில்
உம் கரம் என்னை நடத்தியதே-2

உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
சிட்சித்தீர் சீர்ப்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் பிரியாதிருந்தீர்-எனக்கு யாருண்டு

பள்ளத்தின் நடுவில் நான் நடந்தேன்
அச்சத்தின் உச்சத்தை பார்த்தேன்
ஒளியில்லா இருளில் நான் நடந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன்-2

உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
சிட்சித்தீர் சீர்ப்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் பிரியாதிருந்தீர்-எனக்கு யாருண்டு

மரணத்தின் விளிம்பில் நான் இருந்தேன்
பாதாள குழியில் நான் கிடந்தேன்
பாவத்தின் பாரத்தை சுமந்தேன்
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான் வெறுத்தேன்-2

உடைத்தீர் உருவாக்கினீர்
சிட்சித்தீர் சீர்ப்படுத்தினீர்
புடமிட்டீர் புதிதாக்கினீர்
பிரித்தீர் பிரியாதிருந்தீர்-எனக்கு யாருண்டு

Enakku yaarundu kalangina neraththil songs lyrics in english

Enakku yaarundu kalangina neraththil
Um karam ennai Nadaththiyathe-2

Udaiththeer uruvaakkineer
Sitchiththeer seerppaduththineer
Pudamitteer puthithaakkineer
Piriththeer Piriyaathiruntheer- Enakku Yarundu

Pallaththin naduvil naan nadanthaen
Achchaththin uchchaththai Parththaen
Oliyillaa irulil naan nadanthaen
Yesuvillaa vaazhvai naan veruththaen-2

Udaiththeer uruvaakkineer
Sitchiththeer seerppaduththineer
Pudamitteer puthithaakkineer
Piriththeer Piriyaathiruntheer- Enakku Yarundu

Maranaththin vilimbil naan irunthaen
Paathaala kuzhiyil naan kidanthaen
Paavaththin baaraththai sumanthaen
Yesuvillaa vaazhvai naan veruththaen-2

Udaiththeer uruvaakkineer
Sitchiththeer seerppaduththineer
Pudamitteer puthithaakkineer
Piriththeer Piriyaathiruntheer- Enakku Yarundu

Enakku yaarundu kalangina neraththil songs lyrics

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply