என் சிறுமையை கண்ணோக்கி – En sirumaiyai kannokki beer lahai roi levi lyrics

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி – En sirumaiyai kannokki beer lahai roi levi lyrics

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி பார்த்தவர் நீர்
என் எளிமையில் கைதூக்க வந்தவர் நீர்
துரத்தப்பட்ட என்னை மீண்டும் சேர்த்துக்கொண்டீர்
ஒதுக்கப்பட்ட என்னை பெரிய ஜாதியாய் மாற்றினீர்

பீர்லாகாய் ரோயீ என்னை காண்கின்ற தேவன் நீர்
பீர்லாகாய் ரோயீ எங்கள் ஜீவ நீரூற்று நீர்

வனாந்திரம் என் வாழ்வானதே
பாதைகள் எங்கும் இருளானதே
எந்தன் அழுகுரல் கேட்டு
நீரூற்றாய் வந்தவரே

புறஜாதி என்னை தேடி வந்தீர்
சுதந்திரவாளியாய் மாற்றிவிட்டீர்
வாக்குதத்தம் செய்தீர்
நீர் சொன்னதை நிறைவேற்றினீர்

En sirumaiyai kannokki beer lahai roi levi lyrics in english 

EN SIRUMAIYAI KANNOKKI PAARTHTHAVAR NEER
EN ELIMAIYIL KAITHOOKA VANTHAVAR NEER
THURATHTHAPATTA ENNAI MEENDUM SERTHTHUKONDEER
OTHUKKAPATTA ENNAI PERIYA JAATHIYAAI MAATRINEER

BEER-LAHAI-ROI ENNAI KAANKINDRA DEVAN NEER
BEER-LAHAI-ROI ENGAL JEEVA NEEROOTRU NEER

VANAANTHIRAM EN VAALVAANATHE
PAATHAIKAL ENGUM IRUL AANATHE
ENTHAN ALUKURAL KETTU NEEROOTRAI VANTHAVARAE

PURAJAATHI ENNAI THEDI VANTHEER
SUTHANTHIRAVAALIYAAI MAATRIVITEER
VAAKUTHATHTHAM SEITHEER NEER SONNATHAI NIRAIVETRINEER

Listen on Apple Music
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply