என் இந்தியா தேசம் இரட்சிக்கப்படணும்- En India Deasam ratchiakapadanum
என் இந்தியா தேசம் இரட்சிக்கப்படணும்- En India Deasam ratchiakapadanum
என் இந்தியா தேசம் இரட்சிக்கப்படணும் இயேசுவே
என் வாஞ்சை அனுதினம் அதுவாய் மாறணும் இயேசுவே -2
இயேசுவே ரட்சியும்
தேசத்தில் எழுப்புதல் காணவே-2 -என் இந்தியா
1.கோடானகோடி ஜனம் மீட்கப்படணும் இயேசுவே-2
அழிந்துபோகும் ஆத்துமாக்கள் ரட்சிக்கப்படணும் இயேசுவே- 2
என் ஜெபமும் கண்ணீரும் அதுவாய் மாறணும் இயேசுவே-2
அதை ஒவ்வொரு நாளும் எனக்கு தாரும் ஏசுவே-2- இயேசுவே ரட்சியும்
2.இயேசுவை அறியா ஜனம் அறியவேண்டும் இயேசுவே-2
அறிந்த ஜனம் இயேசுவுக்காய் நிற்கவேண்டும் இயேசுவே-2
என் இந்தியா தேசம் எழுப்புதலை காணணுமே-2
என் கண்களும் அதனை காணத்துடிக்குது இயேசுவே-2- இயேசுவே ரட்சியும்
3..தேசத்தில் எழுப்புதல் ஆவி பரவ வேண்டும் இயேசுவே-2
இயேசு ஒருவரே தெய்வம் என்று தேசம் சொல்லணும்
இயேசுவே-2
திறப்பின் வாசலில் நிற்க ஜனங்கள் எழும்பனுமே-
அது ஒவ்வொரு சபையிலும் நிறைவேற வேண்டும் இயேசுவே -2- இயேசுவே ரட்சியும்
En India Deasam ratchiakapadanum song lyrics in english
En India Deasam ratchiakapadanum Yesuvae
En vaanjai Anuthinam athuvaai maaranum yesuvae-2
yesuvae Ratchiyum
Desathil Elupputhal kaanavae-2- En India
1.Kodanakodi Janam Meetkapadanum yesuvae-2
Alinthupogum aathumakkal Ratchikkapadanum Yesuvae-2
En Jebamum kanneerum Athuvaai maaranum Yesuvae -2
Athai ovvoru naalum Enakku thaarum yesuvae-2 – yesuvae
2.Yesuvai ariyaa janam ariyavendum yesuvae-2
Arintha janam yesuvukkaai nirkavendum yesuvae -2
En India desam eluputhalai kaananumae-2
En Kankalum athanai kannathudikkuthu yesuvae-2- yesuvae
3.Deasathil Eluputhal aavi parava vendum yesuvae-2
Yesu iruvarae deivam entru desam sollanum yesuvae-2
Thirappin vaasalil nirkka janangal elumbanumae-2
Athu ovvoru sabaiyilum niraivera vendum yesuvae -2- yesuvae
Vaanathin Appam Ministries
- Enna Kodupaen En Yesuvukku song lyrics – என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு
- Varushathai nanmaiyinal mudi sooti Oor Naavu song lyrics – வருஷத்தை நண்மையினால்
- Ya Yesu Ko Apnale Urdu Christian song lyrics
- Ammavin Paasathilum Um Paasam song lyrics – அம்மாவின் பாசத்திலும் உம் பாசம்
- Hallelujah Paaduvaen Aarathipaen song lyrics – தீமை அனைத்தையும்