என் இன்ப துன்ப நேரம் – En Inba Thunba Neram lyrics
என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்
நான் நம்பிடும் தெய்வம் – இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
தேவனே! ராஜனே!
தேற்றி என்னை தாங்கிடுவார் – என்
இவரே நல்ல நேசர் – என்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
தீமைகள் சேதங்கள்
சேரா என்னைக் காத்திடுவார் – என்
பார்போற்றும் ராஜன் – புவியில்
நான் வென்றிடச் செய்திடுவார்
மேகத்தில் தோன்றுவார்
அவரைப் போல மாறிடுவேன் – என்
En Inba Thunba Neram lyrics in English
En Inba Thunba Neram
Naan ummai seruven
Naan nambiduven
Paaril ummai saarnthiduven
Naan nambidum deivam – Yesuve
Naan endrume nambiduven
Dhevane raajane
Thetri ennai thaangiduvaar – En
Ivare nalla nesar – Endrume
Thaangi ennai nadaththuvaar
Theemaigal sethangal
Seraa ennai kathiduvaar – En
Paar potrum rajan – Pooviyil
naan vendrida seithiduvaar
megathil thondruvaar
avarai pola maariduven – En
- Ulagin Meetparae – உலகின் மீட்பரே
- ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan Eesaakkin Devan
- அப்பா அப்பா இயேசு அப்பா – Appa Appa Yesu Appa
- இணை இல்லாத தேவனாம் – Inai Illaa Dhevan
- எத்தனையோ நன்மைகள் – Yethanayo Nanmaihal