En Inba Thunba Neram Song Lyrics – என் இன்ப துன்ப நேரம்
என் இன்ப துன்ப நேரம்
நான் உம்மைச் சேருவேன்
நான் நம்பிடுவேன்
பாரில் உம்மைச் சார்ந்திடுவேன்
நான் நம்பிடும் தெய்வம் – இயேசுவே
நான் என்றுமே நம்பிடுவேன்
தேவனே! ராஜனே!
தேற்றி என்னை தாங்கிடுவார் – என்
இவரே நல்ல நேசர் – என்றுமே
தாங்கி என்னை நடத்திடுவார்
தீமைகள் சேதங்கள்
சேரா என்னைக் காத்திடுவார் – என்
En Inba Thunba Neram Song Lyrics in english
En Inba Thunba Neram
Naan ummai seruven
Naan nambiduven
Paaril ummai saarnthiduven
Naan nambidum deivam – Yesuve
Naan endrume nambiduven
Dhevane raajane
Thetri ennai thaangiduvaar – En
Ivare nalla nesar – Endrume
Thaangi ennai nadaththuvaar
Theemaigal sethangal
Seyraa ennai kathiduvaar – En