புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

Scale: E-min
புத்தியுள்ள ஆராதனை
உமக்கே செய்திடுவேன்
பலியாய் சரீரங்களை
உமக்கே படைத்திடுவேன்-2

படைத்திடுவேன் படைத்திடுவேன்
பலியாய் படைத்திடுவேன்
ஆராதனை செய்திடுவேன்
புத்தியுள்ள ஆராதனை
உமக்கே செய்திடுவேன்
புத்தியுள்ள ஆராதனை
உமக்கே செய்திடுவேன்-புத்தியுள்ள

1.வானத்திற்கேறி இறங்கியவர்
காற்றை கைப்பிடியால் அடக்கியவர்-2
அவர் நாமம் என்ன தெரியுமா
இயேசென்னும் நாமமே
கிறிஸ்தேசென்னும் நாமமே-2-புத்தியுள்ள

2.மாசற்ற இரத்தம் சிந்தியவர்
மரணத்தை ஜெயமாய் விழுங்கியவர்-2
அவர் நாமம் என்ன தெரியுமா
இயேசென்னும் நாமமே
கிறிஸ்தேசென்னும் நாமமே-2-புத்தியுள்ள

Buthiyulla Aaradhanai
Umake Seidhiduven
Baliyai Sarirangalai
Umake Padaithiduven-2

Padaithiduven Padaithiduven
Baliyai Padaithiduven
Aaradhanai Seidhiduven
Buthiyulla Aaradhanai
Umake Seidhiduven
Buthiyulla Aaradhanai
Umake Seidhiduven-Buthiyulla

1.Vaanathirkeri Irangiyavar
Kaatrai Kaipidiyaal Adaikkiyavar-2
Avar Naamam Yenna Theriyuma?
Yesennum Naamamae
Kristhesennum Naamamae-2-Buthiyulla

2.Maasattra Raththam Sindhiyavar
Maranathai Jeyamai Vizhungiyavar-2
Avar Naamam Yenna Theriyuma?
Yesennum Naamamae
Kristhesennum Naamamae-2-Buthiyulla

Chords: E min

Em Am
புத்தியுள்ள ஆராதனை
D G
உமக்கே செய்திடுவேன்
Em Am
பலியாய் சரீரங்களை
Bm Em
உமக்கே படைத்திடுவேன்-2

Em Am
படைத்திடுவேன் படைத்திடுவேன்
D G
பலியாய் படைத்திடுவேன்
Em Am
ஆராதனை செய்திடுவேன்
Bm Em
புத்தியுள்ள ஆராதனை
Bm Em
உமக்கே செய்திடுவேன்-2-புத்தியுள்ள

Em
வானத்திற்கேறி இறங்கியவர்
Am Bm
காற்றை கைப்பிடியால் அடக்கியவர்-2
G Am
அவர் நாமம் என்ன தெரியுமா
Bm Em
இயேசென்னும் நாமமே
Bm Em
கிறிஸ்தேசென்னும் நாமமே-2-புத்தியுள்ள

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply