தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு
(என்) தலை நிமிர்ந்து வாழ செய்யும் தயவு-2
பாரபட்சம் பார்க்காத தயவு
எளியவனை உயர்த்தி வைக்கும் தயவு
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு

உங்க தயவு பெரியதே
உங்க தயவு சிறந்ததே
உங்க தயவு என்னை சேதமின்றி பாதுகாத்ததே
ஒரு சேதமின்றி தலைமுறையாய் பாதுகாத்ததே

1.(எனை) குறிபார்த்து எறியப்பட்ட சவுலின் அம்புகள்
திசை மாறி போக செய்த தயவு பெரியதே-2
ஒரு அடியின் தூரத்திலே கண்ட மரணத்தை
தடுத்து நிறுத்தி பாதுகாத்த தயவு பெரியதே
இந்த தயவை பாட ஜீவன் உள்ளதே-உங்க தயவு

2.சுற்றி நின்ற ஜலங்கள் எல்லாம் அமிழ்ந்து போனதே
என் பேழை மட்டும் பத்திரமாய் மலையில் நின்றதே-2
மூழ்கும் என்று எதிர்பார்த்த கண்கள் தோற்றதே
ஏறெடுத்து பார்க்கும் வண்ணம் உயர்த்தி வைத்ததே
என்னை உயர உயர கொண்டு செல்லுதே-உங்க தயவு

Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Thayavu
(En) Thalai Nimirnthu Vaazha Seiyum Thayavu-2
Paarapatcham Paarkkatha Thayavu
Eliyavanai Uyarththi Vaikkum Thayavu
Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Thayavu

Unga Thayavu Periyathae
Unga Thayavu Siranthathae
Unga Thayavu Ennai Sethamindri Paathukaaththathae
Oru Sethamindri Thalaimuraiyaai Paathukaaththatahe

1.(Ennai) Kuri Paarththu Eriyappatta Savulin Ambugal
Thisai Maari Poga Seitha Thayavu Periyathe-2
Oru Adiyin Thooraththile Kanda Maranathai
Thaduththi Niruththi Pathukaaththa Thayavu Periyathe
Intha Thayavai Paada Jeevan Ullathae-Unga Thayavu

2.Sutri Nindra Jalangal Ellam Amizhnthu Ponathae
En Pezhai Mattum Paththiramai Malayil Nindrathae-2
Moozhgum Endru Ethirpaarththa Kangal Thotrathae
Yereduththu Paarkkum Vannam Uyarththi Vaiththathae
Ennai Uyara Uyara Kondu Selluthae-Unga Thayavu

https://www.youtube.com/watch?v=_4MpK-KlLhw&ab_channel=JohnJebaraj-LeviMinistries-OfficialChannel


Dhayavu | Official Video | John Jebaraj | Tamil Christian songs #JohnJebaraj

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply