ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai kaetidum Deva

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai kaetidum Deva

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா
பதிலை தந்திடுவீர்
யுத்தங்கள் செய்திடும் தேவா
ஜெயமாய் நடத்திடுவீர்-2

என் தேவா என் தேவா
வெற்றியை அளிப்பவரே
என் தேவா என் தேவா
விடுதலை தருபவரே-2

ஆறுகள் கடக்கும் போது
அக்கினியில் நடக்கும் போது-2
கிருபையால் காத்திடுவீர்
அற்புதமாய் தப்புவிப்பீர்-2-என் தேவா

நல்லவரே சர்வ வல்லவரே
பெரியவரே எந்தன் பரிகாரியே
உயர்ந்தவரே நீரே சிறந்தவரே
என் தேவா என் தேவா-3

என் தேவா என் தேவா என் தேவா-2
வெற்றியை அளிப்பவரே
என் தேவா என் தேவா
விடுதலை தருபவரே-2-ஜெபத்தை


Jebathai kaetidum Deva
Badhilai thandhiduveer
Yuthangal seidhidum Deva
Jeyamaai nadathiduveer (2)

En Deva (2)
Vetriyai alipavarae
En Deva (2)
Vidudhalai tharubavarae x 2

Aarugal kadakum podhu
Akkiniyil nadakkum podhu (2)
Kirubayaal kathiduveer
Arpudhamaai thappuvippeer (2)

En Deva (2)
Vetriyai alipavarae
En Deva (2)
Vidudhalai tharubavarae x 2

Nallavarae
Sarva vallavarae
Periyavarae
Endhan parigaariyae
Uyarndhavarae
Neerae sirandhavarae
En Deva
En Deva (2)

En Deva (2)
Vetriyai alipavarae
En Deva (2)
Vidudhalai tharubavarae x 2

Jebathai kaetidum Deva
Badhilai thandhiduveer
Yuthangal seidhidum Deva
Jeyamaai nadathiduveer

EN DEVA – என் தேவா | SAMUEL JOSEPH | SAMMY THANGIAH | GIFTSON DURAI | TAMIL CHRISTIAN SONG 2021

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply