கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni mari maindhane kalangalin

கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni mari maindhane kalangalin

Lyrics:

கன்னிமரி மைந்தனே
காலங்களில் தேவனே
கடுங்குளிர் வேளையில் பிறந்தவனே மன்னனுக்கு மன்னனே
தேவாதி தேவனே
தன்னிலை தாழ்த்தியே வந்தவனே என்னவனே

அழகு உன் நிழலில் வந்து வந்து தவமிருக்கும்
ஒளியே உமமிலே குடியிருக்கும்
வாய் திறந்து பேசும் போது
வார்த்தை எல்லாம் கவி மணக்கும்
கண் திறந்து பார்த்து விட்டால் அருள் சுரக்கும்
இந்த உண்மை உணர்ந்து உலகம்
மகிழட்டுமே

சிலுவை நீ சுமக்க செய்த பாவம் தான் அழைக்க
குருவே வந்தாய் எனக்காக
போராடி மாந்தர் இனத்தை மாற்ற வந்த விடிவெள்ளியே
தள்ளாடும் உள்ளம்
இனி எனக்கில்லையே
இந்த உண்மை உணர்ந்து உலகம் மகிழட்டுமே


Kanni mari maindhane kalangalin devane – 2
Kadungulir velaiyil pirandhavane
Mananuku manane devadhi devani – 2
Thanilai thazhthiye vandhavane enavane
Kanni mari maindhane kalangalin devane – 2

Azhagu um nizhalil
vandhu vandhu thavam irukum
Oliye ummile kudi irukum
Azhagu um nizhalil
vandhu vandhu thavam irukum
Oliye ummile kudi irukum
Vaai thirandhu pesumodhu
Vaarathai ellam kavi manakum
Kann thirandhu paarthu vittaal arul surakum
Indha anbai unarndhu ulagam magizhatume

Kanni mari maindhane kalangalin devane – 2

Siluvai nee seidha paavam dhaan azhaika
Guruve vandhai enakaaga
Siluvai nee seidha paavam dhaan azhaika
Guruve vandhai enakaaga
Poraadi maandhar inathai maatra vandha
Vidi velliye
Thalaadum ullam ini enakilaiye
Indha unmai unarndhu ulagam magizhatume

Kanni mari maindhane kalangalin devane – 2
Kadungulir velaiyil pirandhavane
Mananuku manane devadhi devani
Mananuku manane
Thanilai thazhthiye vandhavane enavane
Kanni mari maindhane kalangalin devane – 2

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply