இயேசு நல்லவர் அவர் வல்லவர் – Yesu Nallavar Avar Vallavar

Deal Score+1
Deal Score+1

இயேசு நல்லவர் அவர் வல்லவர் – Yesu Nallavar Avar Vallavar

இயேசு நல்லவர் அவர் வல்லவர்
அவர் தயையோ என்றும் உள்ளது (2)
பெரு வெள்ளத்தின் இரைச்சல் போல

துதித்திடுவோம் அவர் நாமம் (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வல்லமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)

1.யெகோவாவிடம் எடுத்துச் சொன்னேன்
என் குறையெல்லாம் அவர் கேட்டார் (2)
பாவக் குழியில் வீழ்ந்த என்னை
பாசமுடனே தூக்கி விட்டார் (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வல்லமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)

2.எந்தன் கால்களை வலுப்படுத்தி
எந்தன் மனதை சுத்திகரித்தார் (2)
புதுப் பாடல் எனக்குத் தந்தார்
அன்பர் அவரை புகழ்ந்திடவே (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வல்லமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)

3.எந்தன் கர்த்தாவே எந்தன் இறைவா
நீயல்லாமல் எனக்கு நன்மையுண்டோ (2)
பூமியிலுள்ள உந்தன் புனிதர்
யாவரும் எந்தன் சொந்தங்களன்றோ (2)
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 2
மகத்துவம் ஞானம் வாஞ்சையும் வல்லமையும்
சக்தியும் பலமும் என் இயேசுவிலே (2)

Yesu Nallavar Avar Vallavar song lyrics in english

Yesu Nallavar Avar Vallavar
Avar thaiyao entrum ullathu -2
Peru vellaththin iraichal pola

thuthithiduvom avar naamam-2
Alleluya Alleluya -2
Magathuvamum ganamum vaanjaiyum vallamaiyum
sakthiyum belamum en yesuvilae -2

1.Yehovavidam eduthu sonnean
en kuraiyellam avar keattaar-2
Paava kuzhiyil veelntha ennai
paasamudanae thookki vittaar-2 – Alleluya

2.Enthan kaalakalai valupaduthi
enthan manathai suththikarithaar-2
Puthupaadal Enakku thanthaar
anbar avarai pugalnthidavae-2 – Alleluya

3.Enthan Karthavae enthan iraiva
neeyallamal Enakku nanmaiyundo-2
Boomiyilulla unthan punithar
yaavarum enthan onthangalantro -2 – Alleluya

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo