Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

வாக்கு பண்ண தேசம் காணாத போதிலும்
அதன் காரணம் அறிகின்றீர்
வனாந்திரத்தில் நான் அலைந்த போதிலும்
புது பாதைகள் அஅமைக்கின்றீர்

நீர் என் தேவன் நான் உம்மை நம்புவேன்
நீர் என் கன்மலை நான் அதை மறவேன்
என்னோடு உறவாடுபவர்
எனக்காய் உரையாடுபவர்
என்னை விசாரிப்பவர்
என்னுள் இருக்கின்றவர்


என் வாழ்க்கை என் முன்னே சரிந்த போதிலும்
உம்மை பார்க்க வைத்ததே
என் காலங்கள் என் முன்னே கடந்த போதிலும்
உம வாக்கை நினைக்க வைத்ததே

நீர் என் தேவன் நான் உம்மை நம்புவேன்
நீர் என் கன்மலை நான் அதை மறவேன்
என்னோடு உறவாடுபவர்
எனக்காய் உரையாடுபவர்
என்னை விசாரிப்பவர்
என்னுள் இருக்கின்றவர்

மறைவிடத்தில் இருக்கின்றவர்
எனக்காய் இறங்கினர்
ராஜாக்களின் மத்தியிலே
என் தலையை உயர்த்தினீரே


Lyrics
Vaaku panna dhesam kaanaadha podhilum
Adhan kaaranam ariginreerVanaandhirathil
Naan alaindha podhilum
Pudhu paadhaigal amaikkinreer


Neer en DhevanNaan Ummai nambuven
Neer en kanmalaiNaan adhai maraven
Ennodu uravaadubavar
Enakkai uraiyaadubavar
Ennai visaarippavarEnnul irukkindravar

En vaazhkai en munne sarindha podhilum
Ummai paarka vaithadhe
En kaalangal en munne kadandha podhilum
Um vaakai ninaikka vaithadhe


Neer en DhevanNaan Ummai nambuven
Neer en kanmalaiNaan adhai maraven
Ennodu uravaadubavar
Enakkai uraiyaadubavar
Ennai visaarippavarEnnul irukkindravar

Maraividathil irukkindravarEnakkai iranginavar
Raajaakalin mathiyile en thalaiyai uyarthubavar
Maraividathil irukkindravarEnakkai iranginavar
Raajaakalin mathiyile en thalaiyai uyarthineere

English translation :

You Alone are my Lord
When I couldn’t see the promised land, you knew the reason;
When I was wandering the desert ,(Lord) you were creating a new path for me;
You are my God, the Lord in whom I trust

You are my strong tower whom I will never forget it
The one who accompanies me everywhere
The one who pleads for me
The one who cares and comforts me
The one who lives inside of me

When my life fell apart, right before my eyes
;It made me look upon you Lord
As time passed before me It reminded me of your endless promises
You are my God, the Lord in whom I trust
You are my strong tower and I will never forget it

The one who is with me
The one who speaks up for me
The one who cares and comforts me
The one who lives inside of me


God who rests in the Holy place
Yet you came down to earth for me,
In the midst of Kings and Wise men,
You lifted my head up and made me worthy.

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply