உம்மோடு நிற்கணும் – Ummodu Nirkanum um siththam seiyanum song lyrics

Deal Score+1
Deal Score+1

உம்மோடு நிற்கணும் – Ummodu Nirkanum um siththam seiyanum song lyrics

உம்மோடு நிற்கணும்
உம் சித்தம் செய்யணும்
என் ஆசை விருப்பம் எல்லாம்
உம் சித்தம் சித்தமே
என் தேவை தேடல் எல்லாம் உம் சித்தம் சித்தமே

1.நடக்கக்கூட முடியல பாதைகளும் புரியல
ஆனால் உம் சித்தமே
என் வாழ்வில் நடக்கணுமே

கைவிடா கன்மலையே
கரம் பிடித்து நடத்துவீரே
உம் சித்தம் என் வாழ்விலே நிறைவேற வேண்டுமே

2.நினைத்துக்கூட பார்க்கல நினைவில் கூட தோன்றல
நீர் நடத்தும் பாதைகள் மகிமையான பாதைகள்

என்னுக்கடங்கா நன்மைகள் எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் வாழ்வில் தொடருமே
உம் சித்தம் நிறைவேறுமே

Ummodu Nirkanum song lyrics in English

Ummodu Nirkanum
Um Siththam seiyanum
En Aasai Viruppam Ellaam
Um Siththam siththamae
En theavai Theadal Ellaam Um Siththam siththamae

1.Nadakka kooda mudiyala pathaikalum puriyala
Aanaal um siththamae
En Vaalvil Nadakkanumae

Kaivida kanmalaiyae
Karam pidithu nadathuveerae
Um Siththam en vaalvilae niraiveara vendumae

2.ninaithukooda paarkkala ninaivil kooda thontrala
neer nadathum paathaigal magimaiyana paathaigal

Ennukkadanga nanmaigal enni midiya athisayangal
En vaalvil thodarumae
Um Siththam Niraivearumae

Keywords : Ummodu nirkkanum, Umodu nirkanum

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo