Umaku sithamanathai En vazhvil seithida song lyrics – உமக்கு சித்தமானதை என் வாழ்வில்

Deal Score0
Deal Score0

Umaku sithamanathai En vazhvil seithida song lyrics – உமக்கு சித்தமானதை என் வாழ்வில்

உமக்கு சித்தமானதை என் வாழ்வில் செய்திட

என்னை படைக்கிறேன் ஏசுவே

உருவாக்கிடுமே பயன்படுத்திடுமே -2
உம் சித்தத்தை செய்ய என்னை வனைந்திடுமே – உமக்காக
உம் சித்தத்தை செய்ய என்னை வனைந்திடுமே

1.பாவத்தை போக்கி பரிசுத்தம் ஆக்கிடும்
பரமனே உந்தன் அன்பில் அனுதினம் மூழ்கனும் -2 – உருவாக்கிடுமே பயன்படுத்திடுமே

  1. மாம்சத்தின் கிரியைகள் என்னை விட்டு அகற்றிடும்
    மறுவாழ்வு எனக்கு தந்து மீண்டும் என்னை உயிர்ப்பியும் -2 – உருவாக்கிடுமே பயன்படுத்திடுமே

உருவாக்கிடுமே பயன்படுத்திடுமே -2
உம் சித்தத்தை செய்ய என்னை வனைந்திடுமே – உமக்காக
உம் சித்தத்தை செய்ய என்னை வனைந்திடுமே

உமக்கு சித்தமானதை என் வாழ்வில் செய்திட
என்னை படைக்கிறேன் ஏசுவே

உருவாக்கிடுமே பயன்படுத்திடுமே -2
உம் சித்தத்தை செய்ய என்னை வனைந்திடுமே
ஓஹோ ஓஹோ உம் சித்தத்தை செய்ய என்னை வனைந்திடுமே

Umaku sithamanathai En vazhvil seithida song lyrics in english

Umaku sithamanathai
En vazhvil seithida
Ennai padaikiren Yesuve

Umaku sithamanathai
En vazhvil seithida
Ennai padaikiren Yesuve

Uruvakkidumae payanpaduthidumae
Uruvakkidume
Payanpaduthidumae
Um sithathai seiya
Ennai vanaithidume umakaga
Um sithathai seiya
Ennai vanaithidume

1.Pavathai pokki
parisutham akkitum
Paramane unthan anbil
Anuthinam muzhganam

Pavathai pokki
parisutham akkitum
Paramane unthan anbil
Anuthinam muzhganam

Uruvakkidumae
payan paduthidumae
Uruvakkidume
Payan paduthidume

Um sithathai seiya
Ennai vanaithidume umakaga
Um sithathai seiya
Ennai vanaithidume

  1. Mamsathin kiriyaigal
    Ennai vittu agatridum
    Maruvazhvu enaku thanthu
    Meendum ennai uyirpiyum
    Mamsathin kariyaigal
    Ennai vittu agatridum
    Maruvazhvu enaku thanthu
    Meendum ennai uyirpiyum

Uruvakkidumae payanpaduthidumae
Uruvakkidume
Payan paduthitume

Um sithathai seiya
Ennai vanaithidume umakaga

Um sithathai seiya
Ennai vanaithidume

Um sithathai seiya
Ennai vanaithidume umakaga

Um sithathai seiya
Ennai vanaithidume

Umaku sitham anathai
En vazhvil seithida
Ennai padaikiren Yesuve

Umaku sitham anathai
En vazhvil seithida
Ennai padaikiren Yesuve

Uruvakkidumae payanpaduthidumae
Uruvakkidumae payanpaduthidumae
Um sithathai seiya
Ennai vanaithidume umakaga
Um sithathai seiya
Ennai vanaithidume

Um sithathai seiya
Ennai vanaithidume oh hu ohh ohh
Um sithathai seiya
Ennai vanaithidume

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo