உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே – Ullankayil Varaindhavare Thaayin
உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே – Ullankayil Varaindhavare Thaayin
உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
தாயின் கருவில் அறிந்தவரே
தகப்பன் சுமப்பது போல்
என்னை தினம் சுமப்பவரே – (2)
நேசரே ஆத்தும நேசரே
என் நேரே ஆத்தும நேசரே
1.பாடுகள் மத்தியிலே பரிசுத்தமாய் வாழச்செய்தீர்
பயனற்ற நிலமானேன் விதை போட்டு, விளையச்செய்தீர் -2
நேசரே ஆத்தும நேசரே
என் நேரே ஆத்தும நேசரே – உள்ளங்கையில்
2.என்னை நீர் அழைத்து வந்து ஊதியத்தை கொடுத்துவிட்டீர் உண்மையுள்ளவன் என்று உம்மோடு சேர்த்துக்கொண்டீர். -2
நேசரே ஆத்தும நேசரே
என் நேரே ஆத்தும நேசரே – உள்ளங்கையில்
3.அறுவடை மிகுதி ஐயா ஆட்களோ குறையுதைய்யா
அறுத்து களஞ்சியத்தில் சேர்க்கும்படி உதவிசெய்தீர் -2
நேசரே ஆத்தும நேசரே
என் நேரே ஆத்தும நேசரே – உள்ளங்கையில்
Ullankayil Varaindhavare Thaayin song lyrics in English
Ullankayil Varaindhavare
Thaayin Karuvil arinthavarae
Thagappan summathu poal
Ennai thinam sumapavarae -2
Neasare aathuma neasarae
En Neasarae Aathum neasare
1.Paadugal maththiyilae parisuththamaai vaazhaseitheer
Payanattra nilamanean Vithai pottu vilaiyaseitheer -2 – Neasare
2, Ennai neer alaithu Vanthu oothiyaththai koduthuvitteer
Unmaiyullavan entru ummodu searthukondeer- -2 – Neasare
3.Aruvadai migithi Aaiya Aatkalo kuraiyuthaiya
aruthu kalanjiyaththil searkkumpadi uthavi seitheer -2 – Neasare