Thozhugiroam engal pidhaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
பொழுதெல்லாம் ஆவி உண்மையுடனே
பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே
தரிசிப்பதினால் சரணம் சரணம்
வெண்மையும் சிவப்புமானவர்
உண்மையே உருவாய்க் கொண்டவர் (2)
என்னையே மீட்டுக் கொண்டவர்
அன்னையே இதோ சரணம் சரணம் – தொழுகிறோம்
கண்கள் புறாக்கண்கள் போல
கன்னங்கள் பாத்திகள் போல (2)
சின்னங்கள் சிறந்ததாலே
எண்ணில்லாத சரணம் சரணம் – தொழுகிறோம்
அடியார்களின் அஸ்திபாரம்
அறிவுக்கெட்டாத விஸ்தாரம் (2)
கூடிவந்த எம் அலங்காரம்
கோடா கோடியாம் சரணம் சரணம் – தொழுகிறோம்
பாவிநேசன் பாவநாசன்
பரமபாதன் வரமே வாசன் (2)
துங்காசிங்கன் மங்காதங்கன்
துய்ய அங்கனே சரணம் சரணம் – தொழுகிறோம்
பார்த்திபனே கன தோத்திரம்
கீர்த்தனம் மங்களம் நித்தியம் (2)
வாழ்க வாழ்க வாழ்க என்றும்
அல்லேலூயா ஆமென் ஆமென் – தொழுகிறோம்
Thozhugiroam engal pidhaavae song lyrics in english
Thozhugiroam engal pidhaavae
Pozhudhellaam aavi unmaiyudanae
Parisutha alangaarathudanae
Dharisippadhinaal saranam saranam
Venmaiyum sivappumaanavar
Unmaiyae uruvaai kondavar (2)
Ennaiyae meettu kondavar
Annaiyae idhoa saranam saranam – Thozhugiroam
Kangal puraakkangal poala
Kannangal paathigal poala (2)
Sinnangal sirandhadhaalae
Ennillaadha saranam saranam – Thozhugiroam
Adiyaargalin asthibaaram
Arivukkettaadha visthaaram (2)
Koodivantha em alangaaram
Koadaa koadiyaam saranam saranam – Thozhugiroam
Paavineasan paavanaasan
Paramapaadhan varamae vaasan (2)
Thungaasingan mangaathangan
Thuyya anganae saranam saranam – Thozhugiroam
Paarthibanae gana thoaththiram
Keerthanam mangalam nithiyam (2)
Vaazhga vaazhga vaazhga endrum
Allealooyaa aamen aamen – Thozhugiroam