Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Deal Score0
Deal Score0

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
தாகத்தோடு நான் ஜெபிக்கின்றேன்-2
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்பிடுமே
அற்புதங்களை செய்திடுமே
ஆவியானவர் என்னை நடத்திடுமே
இலட்சங்களாய் தாருமே-2

எத்தனை நாட்கள் உமக்காய்
ஓடி உழைத்தேன்
காணாதவைகள் ஆயிரம்
ஓ.. உடைத்த என்னை என்றும் உபயோகியும்
தள்ளாமல் என்னை சேர்த்திடும்-2-தந்தீரே

Thanderae Um Abhishekathai
Thagathodu Naan Jebikintrean
Abhishekathaal Ennai Nirappidumae
Arputhangalai Seithidumae
Aaviyanavar Ennai Nadathidumae
Latchangalaai Thaarumae

Eththanai Naatkal Umakkaai
Oodi uzhaithean
Kaanathavaikal Aayiram
OH.. Udaintha ennai entrum ubayogiyum
Thallamal ennai searnthidum – 2 -Thanderae

christians
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo