Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே

எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே – Evvannamaaga kartharae

1.எவ்வண்ணமாக, கர்த்தரே,
உம்மை வணங்குவேன் ?
தெய்வீக ஈவைப் பெறவே
ஈடென தருவேன் ?

2.அநேக காணிக்கைகளால்
உம் கோபம் மாறுமோ ?
நான் புண்ணிய கிரியை செய்வதால்
கடாட்சம் வைப்பிரோ ?

3.பலியின் ரத்தம் வெள்ளமாய்
பாய்ந்தாலும் , பாவத்தை
நிவிர்த்தி செய்து சுத்தமாய்
ரட்சிக்கமாட்டாதே.

4.நான் குற்றவாளி , ஆகையால்
என்பேரில் கோபமே
நிலைத்திருந்து சாபத்தால்
அளித்தால் நியாயமே .

5.ஆனால் என் பாவம் சுமந்து
ரட்சகர் மரித்தார்;
சாபத்தால் தலை குனிந்து
தம் ஆவியை விட்டார்.

6.இப்போதும் பரலோகத்தில்
வேண்டுதல் செய்கிறார் ;
உம் திவ்விய சந்நிதானத்தில்
என்னை நினைக்கிறார் .

7.இவ்வண்ணமாக கர்த்தரே ,
உம்மை வணங்குவேன்
என் நீதி இயேசுகிறிஸ்துவே ,
அவரைப் பற்றினேன்


1.Evvannamaaga kartharae
Ummai Vananguvean
Deiveega Eevai Peravae
Eedena Tharuvean

2.Anega Kaanikaikalaal
Um Kobam Maarumo
Naan Punniya Kiriyai Seivathaal
Kadatchayam Vaipeero

3.Baliyaana Raththam vellamaai
Paainthaalum Paavaththai
nivirththi Seithu Suththamaai
Ratchikkamattaathae

4.Naan kuttravaali Aagaiyaal
En pearil kobamae
Nilaithirunthu Sabaththaal
Aliththaal Niyaayamae

5.Aanaal En Paavam Sumanthu
Ratchakar Marithaar
Saabaththaal Thalai Kuninthu
Tham Aaviyai Vittar

6.Ippothum Paralogaththil
venduthal seikiraar
Um dhiviya sannithaanathil
Ennai Ninaikiraar

7.Evvannamaaga kartharae
Ummai Vananguvean
En Neethi yesu Kiristhuvae
Avarae Pattrinean.

Leave a Comment Cancel Reply

error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
Exit mobile version