Raagamgal teriyadhvan naan song lyrics – ராகங்கள் தெரியாதவன் நான்

Deal Score0
Deal Score0

Raagamgal teriyadhvan naan song lyrics – ராகங்கள் தெரியாதவன் நான்

ராகங்கள் தெரியாதவன் நான் உம்மை நான் பாட வந்தேனே திறமை இல்லாதவன் நான்
உம்மை வார்த்தை சொல்ல வந்தேனே
அன்பான தேவனே அன்பில் உருவானவரே- 2

நன்மை செய்தது நீரே என்னை நடத்தி வந்தது நீரே -2
ஆபத்தில் இருந்தேனே
என்னை காப்பாற்ற வந்தீரே பல -2

ஆறுதல் தருபவர் நீரே என்னை ஆட்சி தேற்றி நீரே -2
அழுதையல் இருந்தேனே என் கண்ணீர் துடைத்தீரே நான் -2

கண்ணீர் துடைத்தது நீரே கஷ்டத்தை மாற்றி நீரே -2
கவலையில் இருந்தேனே
என் கவலை மாற்றினீரே மன

Raagamgal teriyadhvan naan tamil chirstian song lyrics in english

Raagamgal teriyadhvan naan
ummai naan paadavandheney
Thirmai ilaadhavan naan
umma vaarathai solla vandhaney -2
Anbaana devaney anbil vuruvaanire _2

Nanamai seidhadhu neery
Ennai nadathi vamdhadhu neere-2
Aabathil irundheney ennai
kaapatara vandhire pala -2

Aaruthal Tharubavare neere
Aarchi tertei neere
Aaruthal Tharubavare neere
ennai Aarchi tertei neere
Azhugail irundheney en kanir thudaithire naan -2

Kaneer thudaithdhu neere
kastathai maarchineer
Kaneer thudaithdhu neere
en kastathai maarchineere
Kavalail irundheney en
kavalai maarchineere mana -2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo