நம்பி வந்தேன் மேசியா – Nambi Vanthaen Mesiya
நம்பி வந்தேன் மேசியா
நான் நம்பிவந்தேனே -திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே.
1. தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்
2. நின் பாத தரிசனம்
அன்பான கரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்
3. நாதனே கிருபைகூர்;
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்
4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே.
5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே – உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
மெத்த – நம்பிவந்தேனே.
Nambi Vanthaen Lyrics in English
Nambi Vanthen Mesiya
nambi vanthaen maesiyaa
naan nambivanthaenae – thivya
saranam! saranam! saranam aiyaa
naan nambivanthaenae
1. Thampiraan oruvanae
Thampamae tharuvanae – varu
Thavithu kumara kuru
Paramanuvaelae nambivanthaenae – naan
2. Nin paatha tharisanam
Anpaana karisanam – nitha
Nithasari tholuva thitham enavum
Uruthiyil nambivanthaenae – naan
3. Naathanae kirupaikoor
vaethanae sirumaitheer – athi
nalam mikum unathiru
thiruvati arulae nambivanthaenae – naan
4. Paaviyil paaviyae
Koviyil koviyae – kana
Parivudan arulpuri
Agala vidaathae nambivanthaenae – naan
5. Aathi ololamae
Paathukaalamae – una
Thatimaikal paduthuyar avathikal
Meththa – nambivanthaenae – naan
கர்த்தர் நோவாவை நோக்கி: நீயும் உன் வீட்டார் அனைவரும் பேழைக்குள் பிரவேசியுங்கள்; இந்தச் சந்ததியில் உன்னை எனக்கு முன்பாக நீதிமானாகக் கண்டேன்.
ஆதியாகமம் | Genesis: 7:1
- Enna Kodupaen En Yesuvukku song lyrics – என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு
- Varushathai nanmaiyinal mudi sooti Oor Naavu song lyrics – வருஷத்தை நண்மையினால்
- Ya Yesu Ko Apnale Urdu Christian song lyrics
- Ammavin Paasathilum Um Paasam song lyrics – அம்மாவின் பாசத்திலும் உம் பாசம்
- Hallelujah Paaduvaen Aarathipaen song lyrics – தீமை அனைத்தையும்