மகிமை ஆனவரே மாட்சிமை – Magimai Aanavarae maatchimai niranthavarae lyrics
மகிமை ஆனவரே மாட்சிமை நிறைந்தவரே-2
மகத்துவமானவரே எங்கள் ஆவியானவரே-2
அக்கினி அக்கினி பரலோக தேவ அக்கினி-2
பிரகாசிக்கும் பேரொளியே எங்கள் மேல் வாருமையா-2
வல்லமை நிறைந்தவரே வழிகாட்டும் தூய ஆவியே-2
வரங்களை தருபவரே எங்கள் ஆவியானவரே-2
அக்கினி அக்கினி பரலோக தேவ அக்கினி-2
பிரகாசிக்கும் பேரொளியே எங்கள் மேல் வாருமையா-2
பரிசுத்த பரம்பொருளே பரலோக ஒளி விளக்கே-2
பெலத்தின் ஊற்றுத்தண்ணீரே எங்கள் ஆவியானவரே-2
அக்கினி அக்கினி பரலோக தேவ அக்கினி-2
பிரகாசிக்கும் பேரொளியே எங்கள் மேல் வாருமையா-2
Magimai Aanavarae maatchimai niranthavarae lyrics in english
Magimai Aanavarae maatchimai niranthavarae -2
magathuvamanavarae engal aaviyanavarae -2
akkini akkini paraloga deva akkini -2
pirakaasikum pearozhiye engal mel vaarumayya -2
vallamai niranthavare vazhikattum dhuya aaviyae -2
varangalai tharubavare engal aaviyanavarae -2
akkini akkini paraloga deva akkini -2
pirakaasikum pearozhiye engal mel vaarumayya -2
parisutha paramporuley paraloga ozhi vilakae
belathin ootru thanneerae engal aaviyanavarae
akkini akkini paraloga deva akkini
pirakaasikum pearozhiye engal mel vaarumayya