Kattadam kattidum sirpigal naam – கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோம் கிறிஸ்தேசுவுக்காய்
சுத்தியல் வைத்து அடித்தல்ல
ரம்பத்தால் மரத்தை அறுத்தல்ல
1. ஒவ்வொரு நாளும் கட்டிடுவோம்
ஒவ்வொரு செயலாம் கற்களாலே
உத்தமர் இயேசுவின் அஸ்திபாரம்
பத்திரமாக தாங்கிடுவார் — கட்டடம்
2. கைவினை அல்லா வீடொன்றை
கடவுளின் பூரண சித்தப்படி
கட்டிடும் சிறிய சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோமே நித்தியத்திற்காய் — கட்டடம்
3. பாவமா மணலில் கட்டப்பட்ட
பற்பல வீடுகள் வீழ்ந்திடுமே
ஆவலாய் இயேசுவின் வார்த்தை கேட்போம்
அவரே மூலைக்கல் ஆகிடுவார் — கட்டடம்
Kattadam kattidum sirpigal naam lyrics in english
Kattadam kattidum sirpigal naam
Kattiduvom kiristhesuvukkai
Suthiyal vaithu adithalla
Rambathaal marathai aruthalla
1. Ovvoru naalum kattiduvom
Ovvoru seyalaam karkalaalo
Uthamar yesuvin asthibaaram
Bathiramaaga thaangiduvaar — Kattadam
2. Kaivelai alla veedondrai
Kadavulin poorana sithappadi
Kattidum siriya sirpigal naam
Kattiduvome nithyathirkkaai — Kattadam
3. Paavamaam manalil kattapatta
Parpala veedugal veezhnthidume
Aavalaai yesuvin varthai ketpom
Avare moolaikkal aagiduvaar (2) Kattadam
- நன்றியால் பாடிடுவேன் – Nandriyal Padiduven
- Ummaithaan Ninaikiren Fr.S.J.Berchmans -Tamil Christian New Songs
- மணவாளன் வருகிறார் – Manavalan Varugirar
- கண் முன்னே நன்மைகள் மறைந்து – Kan munne nanmaigal maraindhu
- என்னையே தருகிறேன் உமது – Ennayae Tharugiren Umadhu Karangalil
https://www.facebook.com/christianmedias/photos/a.232990043569881/654555634746651