கர்த்தர் நம் சார்பில் – Karthar Nam Saarbil Irukkum

Deal Score0
Deal Score0

கர்த்தர் நம் சார்பில் – Karthar Nam Saarbil Irukkum

கர்த்தர் நம் சார்பில் இருக்கும் போது
எதுவும் நம்மை மேற்கொள்ளது -2

கர்த்தரின் நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்
அவரின் செயலை கொண்டாடிடுவோம் -2

பூமியின் மீதெங்கும் உயர்ந்திடுவோம்
கர்த்தரின் நாமத்தில் ஜெயம் எடுப்போம் -2- கர்த்தர் நம்

தீயையும் தண்ணீரையும் கடக்க செய்தீர்
செழிப்பான இடத்திற்குக் கொண்டு வந்தீர்-2
இக்கட்டிலே என் உதடுகள் திறந்து கர்த்தரை
நாவினால் புகழ்ந்திடுவேன் -2- கர்த்தர் நம்

அக்கினி சூழையில் நடந்திட்டாலும்
ஏழு மடங்காய் பெருகினாலும் -2
அக்கினி மனம் உன்மேல் வீசுவதில்லை
தலையின் முடி கூட கருகுவதில்லை -2- கர்த்தர் நம்

Karthar Nam Saarbil Irukkum song lyrics in English

Karthar Nam Saarbil Irukkum pothu
Ethuvum nammai Mearkollathu -2

Kartharin Naamaththai Uyarthiduvom
Avarin Seyalai Kondadiduvom -2

Boomiyin Meethengum Uyarnthiduvom
Kartharin Naamaththin Jeyam Eduppom -2- Karthar Nam

Theeyaiyum Kanneeraiyum Kadakka seitheer
Sezhippana Idaththirkku Kondu Vantheer-2
Ikkattilae En uthadugal Thiranthu Kartharai
Naavinaal pugalnthiduvean -2- Karthar Nam

Akkini Soozhaiyil Nadanthittalaum
Yealu Madangaai Peruginaalum-2
Akkini manam Unmael Veesuvathillai
Thalaiyin Mudi Kooda Karuguvathillai -2- Karthar Nam

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo