
Irangum Irangum karunaivaari Lyrics – இரங்கும் இரங்கும்
Irangum Irangum karunaivaari Lyrics – இரங்கும் இரங்கும்
இரங்கும் இரங்கும் கருணைவாரி,
ஏசு ராசனே, – பவ – நாசநேசனே!
1.திரங்கொண்டாவி வரங்குண்டுய்யச்
சிறுமை பார் ஐயா, – ஏழை வறுமை தீர், ஐயா – இரங்கும்
2.அடியேன் பாவக் கடி விஷத்தால்
அயர்ந்து போகிறேன், – மிகப் பயந்து சாகின்றேன் – இரங்கும்
3.தீமை அன்றி வாய்மை செய்யத்
தெரிகிலேன் ஐயா, – தெரிவைப் புரிகிறேன், ஐயா – இரங்கும்
4.பாவி ஏற்றும் கவி மன்றாட்டைப்
பரிந்து கேள் ஐயா, – தயை – புரிந்து மீள், ஐயா – இரங்கும்
Irangum Irangum karunaivaari Lyrics in English
Irangum irangum karunaivaari,
Yesu Rajanae, paava – naasa nesanae !
1. Thirankondavi varankontuyya
Sirumai paar aiya – Elai varumai thir aiya – Irangum
2. Adiyan paava kadi visathal
Aayarnthu pokinren – Miga bayanthu sakinren – Irangum
3. Thimai anri vaymai seiya
Therikilen aiya – Terivai purikilen aiya – Irangum
4. Pavi etrum kavi mandrattai
Parinthu kel aiya – Tayai purinthu mil aiya — (2)
https://www.facebook.com/christianmedias/photos/a.232990043569881/632991503569731
முதிர்வயதுள்ள புருஷர்கள் ஜாக்கிரதையுள்ளவர்களும், நல்லொழுக்கமுள்ளவர்களும், தெளிந்த புத்தியுள்ளவர்களும், விசுவாசத்திலும் அன்பிலும் பொறுமையிலும் ஆரோக்கியமுள்ளவர்களுமாயிருக்கும்படி புத்திசொல்லு.
That the aged men be sober, grave, temperate, sound in faith, in charity, in patience.
தீத்து : Titus:2:2
- ஜெனித்தார் ஜெனித்தார் – Jenithaar Jenithaarஜெனித்தார்! ஜெனித்தார் – Jenithaar Jenithaar Old Tamil Christmas song lyrics. ஜெனித்தார்! ஜெனித்தார் !இயேசு ராஜன் மானிடனாய் ஜெனித்தார் (2)… Read more: ஜெனித்தார் ஜெனித்தார் – Jenithaar Jenithaar
- உனைச் ருசிக்க – Unai rusikkaஉனைச் ருசிக்க – Unai rusikka Tamil christmas Communion song lyrics, written tune by Dr Xavier. Aaveykannan உனைச்… Read more: உனைச் ருசிக்க – Unai rusikka
- மண்ணுலகம் போற்றும் மண்ணா – Mannulagam Pottrum Mannaமண்ணுலகம் போற்றும் மண்ணா – Mannulagam Pottrum Manna Tamil Christmas song lyrics, written tune and composed by James… Read more: மண்ணுலகம் போற்றும் மண்ணா – Mannulagam Pottrum Manna
- இயேசு பிறந்தாரே – Yesu Pirantharaeஇயேசு பிறந்தாரே – Yesu Pirantharae Tamil Christmas song lyrics, written Penned, Tune & Sung By Jary Immanuel.… Read more: இயேசு பிறந்தாரே – Yesu Pirantharae
- யார் இந்த மகிமையின் ராஜா – Yaar Intha Mahimaiyin Rajaயார் இந்த மகிமையின் ராஜா – Yaar Intha Mahimaiyin Raja Tamil Christmas song lyrics, Yesupaaan 8 Album, Written… Read more: யார் இந்த மகிமையின் ராஜா – Yaar Intha Mahimaiyin Raja

