எதுவும் இங்கே இடற செய்ய – Ethvum Ingae idara seiya ninaithida

Deal Score+2
Deal Score+2

எதுவும் இங்கே இடற செய்ய – Ethvum Ingae idara seiya ninaithida

எதுவும் இங்கே இடற செய்ய நினைத்திட வேண்டாம்
எதுவும் மனதில் அமைதியை குலைத்திட வேண்டாம் -2

காலங்கள் மாறி போனாலும்
கோலங்கள் அழிந்து போனாலும் -2

மாறாதவர் என் தேவனே
இயேசு எந்தன் நல்லாயனே -2 – எதுவும் இங்கே

1.பசுமையான புல்வெளியில் பசியை போக்கிடுவார்
பாய்ந்து ஓடும் அருவியிலே தாகம் தீர்த்திடுவார்-2
வழியில் தொலைந்து போகையில் தேடி வந்திடுவார்
மார்பில் அணைத்து தோளில் சுமந்து வாழ செய்திடுவார்-2 -மாறாதவர்

2.பள்ளத்தாக்கின் இருளில் எனக்கு பாதை காட்டிடுவார்
கருமையன மேகம் சூழ ஒழியாய் நின்றுடுவார்-2
காயம் ஆற நோய் தீர சுகமே தந்திடுவார்
கலக்கம் போக்கி கவலை நீங்கி வாழ செய்திடுவார் -2 -மாறாதவர்

Ethvum Ingae idara seiya ninaithida song lyrics in english

Ethvum Ingae idara seiya ninaithida vendam
Ethvum Manathil Amaithiyai Kulaithida vendaam -2

Kaalnagal maari ponalum
Kolangal anlinthu ponalum -2

Marathavar en devanae
Yesu enthan nallayanae -2- Ethum Ingae

1.Pasumaiyana pulveliyil pasiyai pokkiduvaar
Paainthu oodum aruviyilae thaagam theerththiduvaar -2
Vazhiyil tholainthu pogaiyil theadi vanthiduvaar
Maarbil anaithu thozhil sumanthu vaazha seithiduvaar-2- Marathavar

2.Pallathakkin irulil Enakku Paathai kaattiduvaar
karumaiyna magam soozha ozhiyaai nintruduvaar
Kaayam aara noai theera sugamae thanthiduvaar
Kalakkam pokki kavalai neekki vaazha seithiduvaar -2- Marathavar

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo