Ethanai Naatkal sellum Yesuvin song lyrics – எத்தனை நாட்கள் செல்லும்

Deal Score0
Deal Score0

Ethanai Naatkal sellum Yesuvin song lyrics – எத்தனை நாட்கள் செல்லும்

எத்தனை நாட்கள் செல்லும்
இயேசுவின் சுவிசேஷகம்
அத்தனை நாட்டவரும் அறிய
எத்தனை நாட்கள் செல்லும்? – (2)

  1. ஆடுகள் ஏராளம்
    அலைந்து திரிந்திடுதே
    தேடுவோர் யாவருக்கும்
    என் பெலன் தாராளம் – எத்தனை
  2. தேவைகள் நிறைந்து நிற்க
    வாய்ப்புகள் நழுவிச் செல்ல
    தாழ்மையாய் ஊழியர்கள்
    இணைவது என்று வரும்? – எத்தனை
  3. உண்மையாம் கோதுமைகள்
    மணியாக மண் அடியில்
    மறைந்திடும் நாள் வருமா?
    நாம் உடைபடும் நாள் வருமா? – எத்தனை

Ethanai Naatkal sellum Yesuvin song lyrics in English

Ethanai Naatkal sellum Yesuvin suvishesham
Aththanai Naattavarum Ariya
Eththani Naatkal Sellum-2

1.Aadugal Yearaalam
Alainthu Thirinthiduthae
Theaduvoar Yaavarukkum
En Belan Thaaralam – Eththanai

2.Theavaigal Nirainthu Nirka
Vaaippugal Nazhuvi sella
Thaazhmaiyaai Oozhiyargal
Inaivathu Entru Varum – Eththanai

3.Unmaiyaam Kothumaigal
Maniyaga Man Adiyil
Marainthidum Naal Varum
Naam Udaipadum Naal Varuma – Eththanai

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo