என் ஆதரவு கோலே – En Atharavu kole Adaikkala thive Tamil christian song lyrics
என் ஆதரவு கோலே
அடைக்கல தீவே
அரணான பட்டணம் நீரே
என் அழகான பட்டணம் நீரே
மனுஷ வார்த்தையோ மனமடிவாக்குதே
உங்க வார்த்தையோ மனசயே தேற்றுதே
உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நா
உங்களோடு பேசுவே
உங்களோடு பேசுவே
உறவுகள் நேசமோ உதறி தள்ளிடுதே
உங்க நேசமோ உயிரையும் தந்திடுதே
உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நா
உங்களையே பாடுவே
உம்ம மட்டும் பாடுவே
உலக நன்மையோ என்ன விட்டு போகுதே
உங்க நன்மையோ என்ன மட்டும் தொடருதே
உங்க பக்கத்துல உட்கார்ந்து நா
உம்ம மட்டும் நாடுவே
உம்ம மட்டும் நாடுவே
En Atharavu kole song lyrics in english
En Atharavu kole Adaikkala thive
Aranana pattanam neere – en
Alagana pattanam neere (2)
Manusha varthaiyo manamadivakkuthu
Unga varthaiyo manasaiye thetruthe (2)
Unga pakkathula utkarnthu nan
Ungalodu pesuvan (2)
– Atharavu kole
Uravugal nesamo uthari thalliduthe
Unga nesamo uyiraiyum thanthiduthe (2)
Unga pakkathula utkarnthu nan
Ungalaiye paduven
Ummai mattum paduven
-Atharavu kole
Ulaga nanmaiyo ennai vittu poguthe
Unga nanmaiyo enna mattum thodaruthe (2)
Unga pakkathula utkarnthu nan
Ungalaiye theduvan
Ummai mattum theduvan
-Atharavu kole