Athikalayil Um kirubaiyai song lyrics – அதிகாலையில் உம் கிருபையை
Athikalayil Um kirubaiyai song lyrics – அதிகாலையில் உம் கிருபையை
அதிகாலையில் உம் கிருபையை கேட்கப்பண்ணும்
நாள் முழுதும் நான் நடக்க பாதையை காட்டும்-3
ஆத்துமாவை நான் உயர்த்துகிறேன்
உம்மிடத்தில் நான் உயர்த்துகிறேன்-2
இயேசையா நீரே என் தேவன்
இயேசையா உம்மை நம்பியுள்ளேன்-2
1.கைகளை உமக்கு நேராக விரிக்கின்றேன்
(ஒரு) வறண்ட நிலம் போல் உமக்காய் தவிக்கிறேன்-2
உம் முகம் காணாமல் சோர்ந்து போவேன்
உம் குரல் கேளாமல் துவண்டு போவேன்-2-இயேசையா
2.பூர்வ நாட்களை நினைத்துப்பார்க்கின்றேன்
(உம்) செயல்களை எல்லாம் தியானித்து மகிழ்கின்றேன்-2
உம் கிருபையை நினைத்து பூரிக்கின்றேன்
உம் உண்மையை எண்ணி உயர்த்துகிறேன்-2-இயேசையா
3.உமது விருப்பத்தை அனுதினம் நான் செய்திட
எனக்கு போதித்து நடத்திடும் என் தெய்வமே-2
செம்மையான வழிகளிலே
உம் நல்ல ஆவியால் நடத்திடுமே-2-இயேசையா
Athikalayil Um kirubaiyai Tamil Christian song lyrics in English
Athikalayil Um kirubaiyai keatkapannum
Naal Muluvathum Naan Nadakka paathaiyai kaattum -3
Aathumavai Naan Uyarthukirean
Ummidaththil Naan Uyarthukirean -2
Yeasaiya neerae En Devan
Yesuvaiya Ummai Nambiyullean -2
1.Kaikalai Umakku nearaga virikkintrean
(Oru ) Varanda nilam poal umakkaai Thavikkirean-2
Um Mugam Kaanamal Soarnthu Povean
Um Kural Kealamal Thuvandu Povean -2 – Yeasaiya
2.Poorva naatkalai ninaithu Paarkirean
(um) Seayalkalai ellam thiyanithu Magilkintrean-2
Um kirubaiyai Ninaithu poorikkintrean
Um Unmaiyai Enni uyarthukirean -2- Yeasaiya
3.Umathu Virupaththai Anuthinam Naan seithida
Enakku pothithu Nadathidum En deivamae-2
Semmaiyana vazhikalilae
Um Nalla aaviyaal nadathidumae -2 – Yeasaiya
Athikalayil Tamil Christian Song by Joseph Aldrin , Athikaalaiyil um kirubaiyai song lyrics