அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன் யாருக்கும் – Anjiden Anjiden Yaarukum

Deal Score+1
Deal Score+1

அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன் யாருக்கும் – Anjiden Anjiden Yaarukum

அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன் யாருக்கும்
அஞ்சிடேன் ஆண்டவர் இருப்பதால்
எனக்கு ஆலோசனை கொடுப்பதால்-2

  1. எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும் நான்
    ஒடுங்கிபோவதில்லை யாரென்ன
    சொன்னாலும் நான் சோர்ந்து போவதில்லை

2.உனக்கு விரோதமாய் உருவாகும்
ஆயுதங்கள் – வாய்க்காதே போகும்
இயேசுவின் நாமத்தினால்

  1. உன்னதமானவரின் மறைவில்
    மறைந்துள்ளேன் – எத்தீங்கும்
    அணுகாது அணுகவே அணுகாது

Anjiden Anjiden Yaarukum song lyrics in English

Anjiden Anjiden Yaarukum
Anjidean Aandavar Iruppathaal
Enakku Aalosanai Koduppathaal -2

1.Eppakkam Nerukkapattum Naan
Odungipovathillai Yaarenna
Sonnalum naan sernthu povathillai

2.Unakku Virothamaai uruvaagum
Aayuthangal Vaaikkathae Pogum
Yesuvin Naamathinaal

3.Unnathamanavarin Maraivil
Marainthullean Eththeeingum
Anugathu Anugathu Anugathu

R-Rock T-135 Em 4/4
Keywords : Anjidean Anjidean Yarukum, Anjidean Anjidean Yarukkum

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo