Anbu ondrae naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Deal Score+1
Deal Score+1

Anbu ondrae naan – அன்பு ஒன்றை நான்


Tamil Lyrics:

அன்பு ஒன்றை நான் தேடி சென்றேன் சிலுவையில் அதை கண்டேன்
அன்பு எல்லாவற்றை தாங்கும் என்று நான் கண்டதும் உணர்ந்து கொண்டேன்

அன்பே அன்பே அன்பே சிலுவை அன்பே

என்னை தேடி வந்த அன்பே தெரியாமல் வாழ்ந்திருந்தேன்
என்னை மீட்க உன் ஜீவனையும் தந்ததாலே கண்டுகொண்டேன்

அன்பே அன்பே அன்பே சிலுவை அன்பே

என்னை காக்க வேண்டும் என்று பாடுகளை ஏற்று கொண்டு
என்னை பார்த்து பாசத்தோடு நேசிக்கிறேன் என்று சொன்னிர்

அன்பே அன்பே அன்பே சிலுவை அன்பே

அன்பு ஒன்றை நான் தேடி சென்றேன் சிலுவையில் அதை கண்டேன்
அன்பு எல்லாவற்றை தாங்கும் என்று நான் கண்டதும் உணர்ந்து கொண்டேன்


English Lyrics:

Anbu ondrae naan thedi sendren siluvayil athai kanden
Anbu ellavatrai thaangum endru naan kandathum unnarnthu konden

Anbe anbe anbe siluvai anbe
Anbe anbe anbe siluvai anbe

Ennai thedi vantha anbai theriyaamal vazhnthirunthen
Ennai meetka un jeevanaiyum thanthathaale kandukonden

Anbe anbe anbe siluvai anbe
Anbe anbe anbe siluvai anbe

Ennai kaaka vendum endru paadugalai yetru kondu
Ennai paarthu paasathodu nessikiren endru soneer

Anbe anbe anbe siluvai anbe
Anbe anbe anbe siluvai anbe

Anbu ondrae naan thedi sendren siluvayil athai kanden
Anbu ellavatrai thaangum endru naan kandathum unnarnthu konden

Anbe anbe anbe siluvai anbe
Anbe anbe anbe siluvai anbe

god medias
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo