அபிஷேகம் செய்திடும் – Abishegam seithidum

Deal Score+2
Deal Score+2

அபிஷேகம் செய்திடும் – Abishegam seithidum

G major

அபிஷேகம் செய்திடும்
அபிஷேக தைலத்தால்
அபிஷேகம் செய்திடும்
ஆனந்த தைலத்தால்
அபிஷேகம் செய்திடும்
பரிசுத்த தைலத்தால்

வேறொரு இதயம்
தாருமே எனக்கு
உமக்காய் அடையாளமாய் நிற்பேன்
தேவனின் ஆவியே
தங்கிடும் எனக்குள்
உமக்காய் அனலாக செயல்படுவேன்

அபிஷேக தைலமே
என்னை நிரப்பிடுதே

பூரண ஆனந்தம்
தாருமே எனக்கு
நாள்தோறும் உம்மை நான் துதித்திடுவேன்
துயரங்கள் யாவும்
நீக்கிடும் எனக்குள்
நித்திய மகிழ்ச்சி தங்கிடுமே

ஆனந்த தைலமே
என்னை நிரப்பிடுதே

பரிசுத்த ஜீவியம்
தாருமே எனக்கு
ஆத்துமா உமக்குள் வாழ்ந்திடுமே
ஆவியின் வரங்கள்
தாருமே எனக்கு
உந்தனின் ஊழியம் செய்திடுவேன்

பரிசுத்த தைலமே
என்னை நிரப்பிடுதே

Abishegam seithidum song lyrics in english

Abishegam seithidum
Abeshega thailathaal
Abishegam seithidum
Aanantha thailathaal
Abishegam seithidum
parisutha thailathaal

Vearoru idhayam thaarumae enakku
umakkaai adaiyalamaai nirpean
devanin aaviyae thangidum enakkul
umakkaai analaga seyalpaduvean

Abishega thailamae
Ennai nirappiduthae

Poorana aanantham thaarumae enakku
naalthorum ummai naan thuthiduvean
thuyarnagal yaavum neenkkidum enakkul
nithiya magilchi thangidumae

Abishega thailamae
Ennai nirappiduthae

Parisutha jeeviyam
thaarumae enakku
aathuma umakkul vaalnthdumae
aaviyin varangal thaarumae enakku
unthanin oozhiyam seithiduvean

Abishega thailamae
Ennai nirappiduthae

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo