Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த கையில் எடுப்போம்
அந்தகார வல்லமையை துரத்திடுவோம்
சாட்சியின் வசனத்தால் ஜெயித்திடுவோம்
(நம்) எல்லையெல்லாம் ஜெயக்கொடி ஏற்றிடுவோம்-2

சிறைப்பட்டு போன சபையோரே
சிறைப்பட்டு போன சீயோனே
உன் சிறையிருப்பை திருப்பும் நாள் இதுவே

இரத்தமே இரத்தமே இயேசு கிறிஸ்துவின் இரத்தமே-2
விலையேறப்பெற்ற இரத்தமே-2-ஆட்டுக்குட்டி

1.உமது ஜனங்கள் உம்மில் மகிழ்ந்திருக்க
திரும்பவும் உயிர்ப்பித்து மகிழ்ச்சியாக்கும் -2
இரட்சண்ய சந்தோஷத்தால் நிரப்பி
ஆவியின் நிறைவை திரும்பத்தாரும்-2-இரத்தமே

2.சுத்தமான ஜலத்தை தெளித்திடுமே
பரிசுத்த இரத்தத்தாலே கழுவிடுமே-2
சபைகள் எல்லாம் மீட்படைந்து
சபைகளில் தேவன் எழுந்தருளும்-2-இரத்தமே

3.பலத்த அபிஷேகம் ஊற்றிடுமே
கிருபையின் வரங்களால் அலங்கரியும்-2
பரிசுத்தம் ஒன்றே அலங்காரம்
சபைகளில் எல்லாம் ஜொலிக்கணுமே-2-இரத்தமே

Aattukkutti Rathathai Kaiyil Eduppom
Anthagara Vallamayai Thurathiduvom
Saatchiyin Vasanathaal Jeyithiduvom
(Nam) Ellayellam Jeyakkodi Yetriduvom-2

Siraipattu Pona Sabayorae
Siraipattu Pona Siyonae
Un Sirayiruppai Thiruppum Naal Idhuve

Rathamae Rathamae Yesu Kristhuvin Rathamae-2
Vilayerappetra Rathamae-2-Aattukkutti

1.Umathu Janangal Ummil Magizhnthirukka
Thirumbavum Uyirppithu Magizhchiyaakkum-2
Ratchanya Santhoshathaal Nirapppi
Aaviyin Niraivai Thirumba Thaarum-2-Rathamae

2.Suthamana Jalathai Thelithidumae
Parisutha Rathathaalae Kazhuvidumae-2
Sabaigal Ellam Meetpadainthu
Sabaigalil Devan Ezhuntharulum-2-Rathame

3.Balatha Abishegam Ootridumae
Kirubayin Varangalal Alangariyum-2
Parisutham Ondrae Alangaaram
Sabaigalil Ellam Jolikkanumae-2-Rathamae

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply