ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே – Aathiyum Neerae Anthamum Neerae

Deal Score+1
Deal Score+1

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே – Aathiyum Neerae Anthamum Neerae

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
தேவ சபையில் வாழ்த்தி புகழ்ந்து
எந்நாளும் துதித்திடுவோம்

1.தூதர் போற்றும் தூயவரே
துதிகளின் பாத்திரா தேவரீரே
உந்தனின் சமுகம் ஆனந்தமே
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்

2.வல்லமை ஞானம் மிகுந்தவரே
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராய்
ஆண்டவர் இயேசுவில் மகிழ்ந்திடுவோம்

3.செய்கையில் மகத்துவம் உடையவரே
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்

4.ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடுவோம்
ஆவியில் நிறைந்தே களித்திடுவோம்
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
உத்தம தேவனை பணிந்திடுவோம்

5.ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்திடுவோம்
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae song lyrics in english

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Maarida Neasar Thuthi Umakkae
Deva sabaiyil Vaalthi Pugalnthu
Ennaalum Thuthithiduvom

1.Thoothar Pottrum Thooyavarae
Thuthikalain Paathira devareero
Unthanin Samoogam Aananthamae
Unthanai pottri pugalnthiduvom

2.Vallamai Gnanam Migunthavarae
Vaiyagam Anaithaiyum Kaappavarae
Aayiram pearkalil Siranthavaraai
Aandavar Yesuvil Magilnthiduvom

3.Seikaiyil Magathuvam udaiyavarae
erakkamum Urukkanum Nirainthavarae
Parisutha sthalththil Thuthiyudanae
Parisuththa devanae vaalthiduvom

4.Aandavar Yesuvai tholuthiduvom
Aaviyil Nirainthae kalithiduvom
Unmaiyum Nearmaiyum Kaathentrumae
Uththama devanae paninthiduvom

5.Sthoththira palithanai seluthiduvom
Paathirar avarai uyarthiduvom
Magimaiyum Ganamum thuthikalaiyae
Seluthiyae yesuvae thuthithiduvom

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae Lyrics, Aathiyum Neere lyrics, Aathiyum neerae anthamum neere lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo