ஓசன்னா ஜெயம் ஓசன்னா – Hosanna Jeyam Hosanna

Deal Score0
Deal Score0

ஓசன்னா ஜெயம் ஓசன்னா – Hosanna Jeyam Hosanna Tamil Christian Palm Sunday Song Lyrics Written & tune by Rev. Calvary M.D. Daniel.Calvary Jesus Christ Prayer Church.Music : D. Stanley, Sung by : D. Charles & Uma Robinson.

ஓசன்னா ஜெயம் ஓசன்னா
இயேசென்னும் ராஜா வருகிறார்
தேசமே பயப்படாதே
உன்னை நேசர் தேடி வருகிறார் – ஓசன்னா

கண்ணீர் துடைக்க வருகிறார்
உந்தன் கவலையை நீக்க வருகிறார்
மண்ணில் உன்னை மாற்றிட
உந்தன் மன்னவன் இயேசு வருகிறார் – ஓசன்னா

பாவங்கள் போக்க வருகிறார்
உந்தன் பாடுகள் ஏற்க வருகிறார்
சஞ்சலம் நீக்கவருகிறார்
உனக்கு சமாதானம் தர வருகிறார் – ஓசன்னா

சிறுமையை விலக்கிட வருகிறார்
அவர் சிலுவையை சுமந்திட வருகிறார்
இரத்தம் சிந்திட வருகிறார்
உனக்கு இரட்சிப்பை தந்திட வருகிறார் – ஓசன்னா

Hosanna Jeyam Hosanna song lyrics in English

Hosanna Jeyam Hosanna
Yesennum Raja Varukiraar
Desamae Bayapadathae
Unnai Nesar Theadi Varukiraar – Osanna

Kanneer Thudaikka Varukiraar
Unthan Kavalaiyai Neekka Varukiraar
Mannil unnai Maattrida
Unthan Mannavan yesu Varukiraar – Osanna

Paavangal Pokka Varukiraar
Unthan Paadugal Yearkka Varukiraar
Sanjalam Neekka varukiraar
Unakku Samathanam Thara Varukiraar – osanna

Sirumaiyai Vilakkida Varukiraar
Avar siluvaiyai Sumanthida Varukiraar
Raththam Sinthida Varukiraar
Unakku Ratchippai Thanthida Varukiraar – Osanna

ஓசன்னா ஜெயம் ஓசன்னா song lyrics, Hosanna Jeyam Hosanna song lyrics.

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo