எனது உயிரே இயேசு – Enadhu Uyire Yesu
எனது உயிரே இயேசு – Enadhu Uyire Yesu Raja Ummai Aarathippean Tamil Christian song lyrics,tune and sung by Anthony Swamy.
எனது உயிரே இயேசு இராஜா
உம்மை ஆராதிப்பேன்
எனது ஏக்கமே இயேசு இராஜா
உம்மை ஆராதிப்பேன்
ஆராதனை ஆராதனை
நல்லவரே வல்லவரே
உமக்கே ஆராதனை -2
1.எல்லையில்லா நன்மைகளால் நிரப்பினவரே ஆராதனை
எல்லையில்லாக் கிருபைகளால் நிரப்பினவரே ஆராதனை
உள்ளங்கையில் வரைந்துவைத்து ரசிக்கும் உம்மை ஆராதிப்பேன் -2
2.எனது பாவம் எனது சாபம் போக்கினவரே ஆராதனை
எனது நோய்கள் எனதுச் சுமைகள் நீக்கினவரே ஆராதனை
வலது கரத்தால் தாங்கி என்னை நடத்தும் உம்மை ஆராதிப்பேன் -2
Enadhu Uyire Yesu Raja song lyrics in English
Enathu Uyire Yesu Raja
Ummai Aarathippean – Enathu Uyirae Yesu
Enathu Yeakkamae Yesu Raja
Ummai Aarathippean
Aarathanai Aarathanai
Nallavarae Vallavarae
Umakkae Aarathanai -2
1.Ellaiyilla Nanamaikalaal Nirappinavarae Aarathanai
Ellaiyilla Kirubaikalaal Nirappinavarae Aarathanai
Ullankaiyil Varainthu Vaithu Rasikkum Ummai Aarathippean -2
2.Enathu Paavam Enathu saabam Pokkinavarae Aarathanai
Enathu Noaikal Enathu Sumaigal Neekkinavarae Aarathanai
Valathu Karathaal Thaangi Ennai nadathum Ummai Aarathippean -2
எனது உயிரே இயேசு song lyrics, Enadhu Uyire Yesu song lyrics.