என்னோடு நீரும் உம்மோடு நானும் – Ennodu Neerum Ummodu naanum

Deal Score+1
Deal Score+1

என்னோடு நீரும் உம்மோடு நானும் – Ennodu Neerum Ummodu naanum

என்னோடு நீரும் உம்மோடு நானும்
இரு கரங்களை பிடித்து, முன்னே செல்லுவோம்
ஆவியில் நானும், பார்த்திட வேண்டும்
உந்தன் திரு முகம், பார்க்கவேண்டுமே

நடக்க பழக்குகிறீர்
வான் மீது ஏற செய்யுவீர்
நடக்க பழக்குகிறீர்
வின் உலகில், வாழ செய்யுவீர்
என்றென்றுமாய்
எப்போதுமே
என்றென்றுமாய்

1.எந்தன் இரு கரம் பிடித்து
உந்தன் அருகினில் அனைத்து
வார்த்தைகள் தந்துமே
என்னை ஆதரிப்பவரே
அநியாயங்கள் எதுவும்
நேரிடாமல் காப்பவரே
அனுதினமும், என்னை நடத்துவீரே – நடக்க பழக்குகிறீர்

2.இந்த வாழ்வினில் மாற்றம்
ஒ நேர்ந்திடும் பொழுதே
தேற்றிடும் உம் கரம்
எந்தன் ஆற்றல் ஆனதுவே
உந்தன் மகிமையின்
கரம் அதுவே
என் கண்ணீரை, துடைத்திடுதே
நிரந்தரமாய், என்னை,
நினைப்பவரே – நடக்க பழக்குகிறீர்

3.அனுதினம் எந்தன் சிலுவைகள்
சுமந்திடும் பெலனானீரே
ஆதலால் சோர்வுகள் என்னை வெல்ல இயலாதே
நான் தனிமையில் நிற்கையில்
உம் கரம் என்னை அணைத்திடுதே
பகல் இரவை, என்னை விலகிட நேசரே – நடக்க பழக்குகிறீர்

Ennodu Neerum Ummodu naanum song lyrics in english

Ennodu Neerum, Ummodu naanum,
Iru karangal pidiththu, munne selluvom,
Aaviyil naanum, paarthide vendum,
Undhan thiru mugam, Paarkevendumae

Chorus:
Nadakke Pazhakkugireer
Vaan meedhu ere seiyyuveer,
Nadakke Pazhakkugireer,
Vin ulagil, vaazhe seiyyuveer
Endrendrumai,
Eppodhumae,
Endrendrumai

Verse 1:
Endhan iru karam pidiththu,
Undhan aruginil anaiththu,
Vaarthaigal thandhumae,
Ennai aadharippavarae,
Aniyayangal eduvum,
Naeridaamal kaappavarae,
Anudhinamum, ennai nadaththuveerae

Chorus:
Nadakke Pazhakkugireer
Vaan meedhu ere seiyyuveer,
Nadakke Pazhakkugireer,
Vin ulagil, vaazhe seiyyuveer
Endrendrumai,
Eppodhumae,
Endrendrumai

Verse 2:
Indhe vaazhvinil maatram,
O naerndhidum pozhudhae,
Thaetridum Um karam,
Endhan aatral anadhuvae,
Undhan Magimayin,
Karam adhuvae,
En kanneerai, thudaiththidudhae,
Nirandharamai, ennai,
Ninaippavarae

Chorus:
Nadakke Pazhakkugireer
Vaan meedhu ere seiyyuveer,
Nadakke Pazhakkugireer,
Vin ulagil, vaazhe seiyyuveer
Endrendrumai,
Eppodhumae,
Endrendrumai

Verse 3:
Anudhinam endhan siluvaigal,
Sumandhidum belanaaneerae,
Aadhalal sorvugal ennai velle iyalaadhe,
Naan Thanimayil nirkayile,
Um karam ennai anaiththidudhae,
Pagal iravai, ennai vilagida naesarae

Chorus:
Nadakke Pazhakkugireer
Vaan meedhu ere seiyyuveer,
Nadakke Pazhakkugireer,
Mageemai kaane seiyyuveer,
Endrendrumai,
Eppodhumae,
Endrendrumai

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo