அப்பமிது அப்பமிது – Appamidhu Appamidhu

Deal Score+1
Deal Score+1

அப்பமிது அப்பமிது – Appamidhu Appamidhu

அப்பமிது அப்பமிது (திருவிருந்து)

பல்லவி

அப்பமிது அப்பமிது வெள்ளை நிற அப்பமிது -2
சமபந்தி விருந்திலே இயேசுவின் திருப்பந்தியிலே
அவரின் நினைவாய் நாம் உண்ணும்

சரணம் 1
இறுதி உணவில் தன்னையே தந்த இயேசு வருகின்றார்
தன்னைப் பகிர்ந்து உயிரைத் துறந்து வாழ்வு தருகின்றார்
அப்பத்தின் வடிவில் கடவுள் நம்மோடு வாழ்கின்றார் -2

சரணம் 2:
உயிராய் மாறும் உணவின் வடிவில் இயேசு வருகின்றார்
தன்னை ஏற்கும் உள்ளம் தனிலே இணைந்து வாழ்கின்றார்
அப்பத்தின் வடிவில் கடவுள் நம்மோடு வாழ்கின்றார் -2

சரணம் 3:
உன்னத பலியில் ஒவ்வொரு நாளும் இயேசு வருகின்றார்
நம்மைப் பகிர்ந்து அவரில் வாழ இறைவன் அழைக்கின்றார்
அப்பத்தின் வடிவில் கடவுள் நம்மோடு வாழ்கின்றார்-2

Appamidhu Appamidhu song lyrics in english

Appamidhu Appamidhu ( communion song)

Appamidhu Appamidhu vellai nira appamithu -2
Samapanthi virunthilae yesuvin thirupanthiyilae
avarin ninaivaai naam unnum

1.Iruthi unavil thanniyae thantha yesu varukintraar
Thannai pagirnthu uyirai thuranthu vaalvu tharukintraar
appaththin vadivil kadavul nammodu vaalkintraar-2

2.Uyiraai maarum unavain vadivil yesu varukintraar
Thanni yearkum ullam thanilae inainthu vaalkintraar
appaththin vadivil kadavul nammodu vaalkintraar-2

3.Unnatha baliyil ovvoru naalum yesu varukintraar
nammai pagirnthu avaril vaazha iraivan alaikkintraar
appaththin vadivil kadavul nammodu vaalkintraar-2

Jeba
      Tamil Christians songs book
      Logo