
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba illama naan uyir vaazhave
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் வாழவே முடியாது
உங்க கிருபையால் நான் இன்னும் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால் நான் நிலை நிற்கிறேன் -2
எல்லாம் கிருபையே எல்லாம் கிருபையே
எல்லாம் கிருபையே எல்லாம் கிருபையே -2
நான் நிற்பதும் கிருபையே
நான் நிலைப்பதும் கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழந்து சுகமுடன்
இருப்பதும் எல்லாம் கிருபையே
மனுஷனை திருப்தி படுத்த முடியாது
அவனுக்காய் உன் வாழ்க்கையை இழக்காதே -2
எதிர்பார்ப்போ அதிகம் தரும் ஆனா அன்போ கொஞ்சம்
அவனால் உன் வாழ்க்கை எழுத முடியாது -எல்லாம் கிருபையே.
வாழ்க்கையில் உயரும் போதும் பறக்காதே
அங்கிருந்தும் விழும் போதும் கலங்காதே -2
துதிப்பவனும் அவனே மிதிப்பவனும் அவனே
மனிதன் மனிதன் மனிதன் அவனே -எல்லாம் கிருபையே.
Kiruba illama naan uyir vaazhave mudiyathu
Unga kirubayal naan innum vazhgiren
Unga kirubayal naan nilai nirkiren -2
Ellam kirubaiye ellam kirubaiye
ellam kirubaiye ellam kirubaiye -2
Naan nirpathum kirubaiye
Naan nilaipathum kirubaiye
Naan uyirudan vazhanthu sugamudan
Irupathum ellam kirubaiye
1. Manushanai thrupthi padutha mudiyadhe
Avanukai un vazhkaiyai illakathe -2
Ethirparpo athigam tharum Aana anbo konjam
Avanal un vazhkai ezhutha mudiyathu – Ellam kirubaiye
2. Vazhkaiyil uyarum pothum parakathe
Angirunthum vizhum pothum kalangathae
Thuthipavanum avanae midhipavanum avanae
manidhan manidhan manidhan avanae -Ellam kirubaiye
- Enna Kodupaen En Yesuvukku song lyrics – என்னக் கொடுப்பேன் இயேசுவுக்கு
- Varushathai nanmaiyinal mudi sooti Oor Naavu song lyrics – வருஷத்தை நண்மையினால்
- Ya Yesu Ko Apnale Urdu Christian song lyrics
- Ammavin Paasathilum Um Paasam song lyrics – அம்மாவின் பாசத்திலும் உம் பாசம்
- Hallelujah Paaduvaen Aarathipaen song lyrics – தீமை அனைத்தையும்
KIRUBA 4 | ELLAM KIRUBAYAE I PR. DARWIN EBENEZER |