கர்த்தாவே நான் உம்மை நம்பித்தான் – Karthavea naan umami nambithaan

கர்த்தாவே நான் உம்மை நம்பித்தான் – Karthavea naan umami nambithaan

கர்த்தாவே நான் உம்மை நம்பித்தான்
ஒவ்வொரு செயல் செய்கிறேன்
கர்த்தாவே நான் உம்மை நம்பித்தான்
ஒவ்வொரு செயல் செய்கிறேன்

இப்பூவினில் உமையன்றியே
துணை யாருமே கிடையாதையா
ஆதரவு நீர்தான் ஐயா எனக்கு
ஆதரவு நீர்தான் ஐயா

கர்த்தாவே நான் உம்மை நம்பித்தான்
ஒவ்வொரு செயல் செய்கிறேன்

1.ஐ-இரு மாதம் கருவினில் எனக்கு
உணவூட்டிய கரம் அல்லவா
பெற்றோரும் உற்றோரும் உதறிய பின்னும்
உறுதுணையாய் நின்றீர் ஐயா
அனாதையாய் நானும் அலைந்திட்ட போதும்
ஆதரவு இன்றி தவித்திட்ட போதும்
அனாதையாய் நானும் அலைந்திட்ட போதும்
ஆதரவு இன்றி தவித்திட்ட போதும்
தேவா நீர் தான் நிழல் கொடுத்தீர்
என் வாழ்வை புதிதாய் அலங்கரித்தீர்

2.பரியாசம் செய்து நகைத்தவர் முன்னே
பரிவோடு அனைத்தீர் ஐயா
வீண் பழி என் மேல் சுமத்திய பொழுதும்
வீழாமல் காத்திரையா
குப்பையாய் என்னை நினைப்பவர் முன்பு
உயரத்தில் உயர்த்தி அழகு பார்கின்றீர்
குப்பையாய் என்னை நினைப்பவர் முன்பு
உயரத்தில் உயர்த்தி அழகு பார்கின்றீர்
தேவா நீர் தான் இருக்கையிலே
இந்த மனிதர் எனக்கு என்ன செய்வான்

Karthavea naan umami nambithaan song lyrics in English

Karthavea naan umami nambithaan
Ovvoru Seayal Seikirean
Karthavea naan umami nambithaan
Ovvoru Seayal Seikirean

Eppoovinil Umaiyantriyae
Thunai Yaarumae Kidaiyathaiya
Aatharavu Neerthaan Aiya Enakku
Aatharavu Neerthaan Aiya

Karthavea naan umami nambithaan
Ovvoru Seayal Seikirean

1.Ai-Iru Maatham Karuvinil Enakku
Unavoottiya Karam Allava
Pettorum Uttorum Uthariya Pinnum
Uruthunaiyaai Nintreer Aiya
Anaathaiyaai Naanum Alainthitta Pothum
Aatharavu Intri Thavithitta Pothum
Anaathaiyaai Naanum Alainthitta Pothum
Aatharavu Intri Thavithitta Pothum
Devaa Neer Thaan Nizhal kodutheer
En Vaazhvai Puthithaai Alangaritheer

2.Pariyasam Seithu Nagaithavar Munnae
Parivodu Anaitheer Aiya
Veen Pazhi En Mael Sumathiya Pozhuthum
Veezhamal Kaathiraiya
Kuppaiyaai Ennai Ninaipavar Munbu
Uyaraththil Uraththi Alagu Paarkintreer
Kuppaiyaai Ennai Ninaipavar Munbu
Uyaraththil Uraththi Alagu Paarkintreer
Deva Neer Thaan Irukkaiyilae
Intha Manithar Enakku Enna Seivaan