கைவிடாத தேவனே ஸ்தோத்திரம் – Kaividatha devane sthothiram

கைவிடாத தேவனே ஸ்தோத்திரம் – Kaividatha devane sthothiram

கைவிடாத தேவனே ஸ்தோத்திரம் – என்னை
கைவிடாத தேவனே ஸ்தோத்திரம்
காண்கின்ற தேவனே ஸ்தோத்திரம் – என்னை
காண்கின்ற தேவனே ஸ்தோத்திரம்

கைவிடாதவர் இயேசு கைவிடாதவர்
அன்பினாலே வளைத்து என்னை வாழ வைப்பவர் ( 2 )

1, நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா நேசமானவர்
நினைத்து பார்க்க முடியாத கிருபை உள்ளவர் ( 2 )
( கைவிடாதவர் )

2, நன்மைகளால் நிரப்புகின்ற இரக்கமுள்ளவர்
பிள்ளைகளை மீட்டெடுத்த உருக்கமுள்ளவர் ( 2 )
( கைவிடாதவர் )

3, வார்த்தையாலே வழிநடத்தும் உண்மை உள்ளவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்து நம்மை உயர்த்தி வைப்பவர் ( 2 )
( கைவிடாதவர் )

4, சர்வசிருஸ்டி வரவழைத்த சர்வ வல்லவர்
சகலத்தையும் ஆளுகின்ற தேவனானவர் ( 2 )
( கைவிடாதவர் )

Kaividatha devane sthothiram song lyrics in English

Kaividatha devane sthothiram – ennai
Kaividatha devane sthothiram
Kankintra devane sthothiram – ennai
Kankintra devane sthothiram

Kaividathavar yesu kaividathavar
Anbinale valaithu ennai vala vaippavar ( 2 )

1, Netrum intrum entrum mara nesamanavar
Ninaithu parkka mudiyatha kirubai ullavar ( 2 )
( Kaividathavar )

2, Nanmaikalal nirappukintra irakkamullavar
Pillaikalai mettedutha urukkamullavar ( 2 )
( Kaividathavar )

3, Varthaiyale vali nadathum unmai ullavar
Vakkuthaththam seithu nammai uyarthi vaippavar ( 2)
( Kaividathavar )

4, Sarvasirusti varavalaitha sarva vallavar
Sakalathaiyum alukintra devananavar ( 2 )
( Kaividathavar )