Yesu En Kanmalaiyae – இயேசு என் கன்மலையே

Deal Score+1
Deal Score+1

Yesu En Kanmalaiyae – இயேசு என் கன்மலையே

இயேசு என் கன்மலையே
என் மீட்பரும் அவரே
என் கீதமும் அவரே
என்றும் என் கன்மலையே

  1. இயேசு என் கன்மலையே
    இன்னல் உலகிதிலே
    அண்ணல் எனக்கவரே
    என்றும் என் கன்மலையே
  2. இயேசு என் கன்மலையே
    துன்பப் பெருக்கினிலே
    இன்பமெனக் கவரே
    என்றும் என் கன்மலையே
  3. இயேசு என் கன்மலையே
    இனியான் அஞ்சிடேனே
    தனிமை நான் ஆயினுமே
    என்றும் என் கன்மலையே
  4. இயேசு என் கன்மலையே
    என் வீடதன் மீதிலே
    என்றும் அசைவதில்லை
    என்றும் என் கன்மலையே
  5. நித்திய கன்மலையே
    நீங்கிடா கன்மலையே
    பிளவுண்ட கன்மலையே
    இரட்சையின் கன்மலையே

Yesu En Kanmalaiyae song lyrics in English

Yesu En Kanmalaiyae
En Meetpavarum Avarae
En Geethamum Avarae
Entrum En Kanmalaiyae

1.Yesu En Kanmalaiyae
Innal ulagithilae
Annal Enakkavarae
Entrum En Kanmalaiyae

2.Yesu En Kanmalaiyae
Thunba perukkinilae
Inbaemanakavarae
Entrum En kanmalaiyae

3.Yesu En Kanmalaiyae
Iniyaan anjidean
Thanimai naan aayinumae
Entrum en kanmalaiyae

4.Yesu En Kanmalaiyae
En Veedathan meethilae
entrum asaivathillai
Entrum en kanmalaiyae

5.Niththiya kanmalaiyae
Neengida kanmalaiyae
pilavunda kanmalaiyae
Ratchaiyin Kanmalaiyae

Yesu En Kanmalaiyae lyrics, yesu en kan malai lyrics, yesn enthan kanmalai lyrics

Jeba
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians songs book
      Logo