யாவே யாவும் நீரே – Yahweh Yaavum Neere

Deal Score0
Deal Score0

யாவே யாவும் நீரே – Yahweh Yaavum Neere

கடும் மழையோ
பெரும் புயலோ
புகலிடம் நீர்தானையா
பட்டயமோ பழிச்சொல்லோ கேடகம் நீர்தானையா -2

யாவே… (3)
(என்) யாவும் நீரே

(1) தோள் மீது சுமந்திடும் தகப்பன் நீரே
சிறு துரோகமும் செய்யாத தோழன் நீரே- 2
வாய்க்காலை நிரப்பிடும் மழை நீரே
என் வாழ்வின் விடியல் நீரே – 2

யாவே (3)
(என்) யாவும் நீரே

(2) எனக்காக பலியான உறவு நீரே
உயிர்தந்து என்னையும் மீட்டீரே – 2
என் வாழ்வின் ஆதாரம் ஆனவரே
என்னை உயர்த்தினீரே – 2

யாவே (3)
(என்) யாவும் நீரே

Yahweh Yaavum Neere song lyrics in english

Kadum Mazhaiyo
Perum Puyalo
Pugalidam Neerthanaiya
Pattayamo Pazhisollo Kedagam Neerthanaiya -2

Yahweh (3) (en) Yaavum Neere

1.Thozh Meethu Sumanthidum Thagappan Neerae
Siru Thurogamim Seiyatha Thozhan Neerae -2
Vaaikkalai Nirappidum Mazhai neerae
En Vaalvin Vidiyal Neerae-2

Yahweh (3) (en) Yaavum Neere

2.Enakkaga Paliyana uravu Neerae
Uyirthanthu Enaniyum Meetteerae-2
En Vaalvin Aathaaram Aanavarae
Ennai Uyarthineerae-2

Yahweh (3) (en) Yaavum Neere

Yahweh Yaavum Neere lyrics, Yahweh Yaavum Neerae song lyrics, Tamil christian song

godsmedias
      Tamil Christians songs book
      Logo